Hủy
Kinh Doanh

Vietcombank được triển khai thí điểm mô hình dịch vụ chuyển tiền giá trị nhỏ

Thứ Sáu | 09/01/2015 08:56

Hạn mức chuyển tiền tối đa trên dịch vụ này của khách hàng cá nhân là 5 triệu đồng/khách hàng/ngày. Thời gian thí điểm đến 31/12/2015.
 

Ngày 07/01/2015, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) có văn bản chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - VCB) phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ di động trực tuyến (M_Service) triển khai thí điểm mô hình dịch vụ chuyển tiền giá trị nhỏ dựa trên nền tảng Ví điện tử MoMo cho các khách hàng là cá nhân hoặc các tổ chức sử dụng dịch vụ.

Cụ thể, các dịch vụ được thực hiện bao gồm dịch vụ chuyển tiền C2C (Cash to Cash) cho khách hàng không có Ví điện tử MoMo và không có tài khoản ngân hàng; Dịch vụ chuyển tiền M2M (Mobile to Mobile) cho khách hàng có Ví điện tử MoMo và có tài khoản ngân hàng.

Hạn mức thu tiền, chi tiền tối đa tại các đại lý đối với giao dịch chuyển tiền giá trị nhỏ dựa trên nền tảng Ví điện tử MoMo là 5 triệu đồng/khách hàng/ngày. Hạn mức giao dịch đối với Ví điện tử MoMo của đại lý thực hiện theo Quyết định số 2725/QĐ-NHNN ngày 27/11/2009 của Thống đốc NHNN là 20 triệu đồng/ngày.

Phạm vi triển khai dịch vụ tại các đại lý do Vietcombank và M_Service lựa chọn, tập trung quảng bá và triển khai dịch vụ tại các địa bàn nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Thời gian thí điểm dến hết ngày 31/12/2015.

Nguồn DVO/SBV


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới