Hủy
Kinh Doanh

Vietnam Airlines kí hợp đồng bảo hiểm hàng không với Liên danh Bảo hiểm PVI - VNI - Bảo Việt

Thứ Hai | 29/12/2014 10:38

Hợp đồng sẽ bao gồm các loại bảo hiểm thân máy bay, bảo hiểm trách nhiệm nhà chuyên chở với tổng giá trị bảo hiểm gần 6 tỷ USD.
 

Vào ngày 26/12/2014 tại Hà Nội, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (TCT HKVN) và Liên danh các công ty bảo hiểm: Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI), Công ty CP Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã tổ chức Lễ ký hợp đồng Bảo hiểm hàng không giai đoạn 2015 - 2016.

Theo đó, các nhà bảo hiểm sẽ cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng không theo quy định của Nhà nước và thông lệ quốc tế cho toàn bộ đội tàu bay của Vietnam Airlines, Công ty CP Hàng không Jetstar Pacific Airlines (JPA), Công ty Bay dịch vụ Hàng không (VASCO) trong quá trình hoạt động trên phạm vi toàn thế giới; bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm cho các hoạt động của Công ty TNHH Kỹ thuật máy bay (VAECO), Công ty TNHH MTV Suất ăn Hàng không Việt Nam (VACS), Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hàng không Việt Nam (VINAPCO).

Hợp đồng sẽ bao gồm các loại bảo hiểm thân máy bay, bảo hiểm trách nhiệm nhà chuyên chở, bảo hiểm đối với rủi ro chiến tranh… với tổng giá trị bảo hiểm của đội tàu bay gần 6 tỷ USD và được bảo hiểm với mức trách nhiệm tổng cộng lên tới 2 tỷ USD/vụ.

 

Nguồn DVO


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới