Hủy
Kinh Doanh

Workshop chuyên sâu về game design tại Việt Nam

Thứ Tư | 26/08/2015 17:14

Được học hỏi từ chính những chuyên gia trong ngành game sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ bắt đầu một con đường sự nghiệp rộng mở
 

Không vì vậy mà ngành công nghiệp game tại Việt Nam trở nên ảm đạm. Những thành công nhất định gần đây của một số công ty như startup Divmob, JOY, Guava7 hay Tofu Game trên thị trường quốc tế có thể nói lên được phần nào về sự khởi sắc của ngành game tại Việt Nam. Điều đó cho thấy nhu cầu về nhân lực cho ngành này đang ngày một tăng cao đặc biệt là những chuyên gia về thiết kế game tài năng.

Cũng chính vì vậy Workshop Adventure of Game Designers: How to make a game  sẽ được ApplancerVTC Academy đồng tổ chức vào ngày 29-8-2015 này. Đây cũng được coi là một trong những khoá học ngắn hạn về Game Design đầu tiên tại Việt Nam.

Workshop chuyen sau ve game design tai Viet Nam

Theo anh Nguyễn Vĩnh Tường, chuyên gia game design tại Gameloft cho biết, để trở thành một game designer giỏi, bạn cần có một kiến thức tổng quát tốt về kinh tế, tâm lý học và khoa học tổng hợp là điều kiện tiên quyết, và điều quan trọng hơn hết, là một niềm đam mê Game mãnh liệt, và khát khao trở thành một người tạo ra Game. Cũng chính vì vậy mà các bạn developer hoặc designer đều hoàn toàn có thể trở thành một game designer thực thụ.

Buổi workshop chuyên sâu về làm game này sẽ cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho các bạn đã và đang làm game. Không những vậy, các bạn đến buổi tham dự sẽ nhận được những ấn phẩm quà tặng từ các nhà tài trợ cũng như từ ban tổ chức chương trình.

Workshop chuyen sau ve game design tai Viet Nam

Hơn nữa cơ hội học hỏi từ chính những chuyên gia trong ngành game sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ bắt đầu một con đường sự nghiệp rộng mở để trở thành một trong những Game Designer tiên phong hàng đầu tại Việt Nam!

Tại sao lại không? Cuộc hành trình làm game của bạn sẽ bắt đầu từ đây!

Các diễn giả của chương trình:

Anh Lê Nguyên Minh – Chuyên gia Game Design tại Divmob

Anh Nguyễn Vĩnh Tường – Chuyên gia Game Design tại Gameloft

Thời gian và địa điểm

Thời gian: từ 8h00 – 12h00 ngày 29/8/2015

Địa điểm: Địa điểm: Lầu 4, Tòa nhà VTC, 132 Cộng hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO