Hủy
Phong Cách Sống

Đếm ngược đón Lễ hội Oktoberfest ở JW Marriott Hanoi

Thứ Bảy | 18/10/2014 00:10

Lễ hội Oktoberfest năm nay ở khách sạn“con rồng”bao gồm các món ăn đậm đà hương vị Đức, với loại bia tươi cao cấp nhập khẩu từ Đức cùng không khí âm nhạc dân gian vùng Bavarian do ban nhạc “Anton Showband” trình diễn tại Hà Nội.
 

Ảnh: JW Marriot Hanoi
Đây là lần đầu tiên Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) phối hợp với khách sạn JW Marriott Hanoi đồng tổ chức Lễ hội Oktoberfest lần thứ 5 tại Hà Nội.

Lễ hội Oktoberfest lớn nhất tại Hà nội sẽ diễn ra cuối tháng 10, với 2500 vé đã được bán hết vào hai tối thứ năm 23/10 và thứ sáu 24/10, theo ông Elmar Dutt, Chủ tịch Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam.

Lễ hội bia năm nay được tổ chức bên hồ, cạnh khuôn viên của Trung tâm Hội nghị quốc gia (NCC); khu vực tiệc được dàn dựng đặc biệt với hình dáng lều ”Festzelt” của lễ hội ”Wiesn” truyền thống tại Munich.

Lễ hội Oktoberfest truyền thống thường được được tổ chức tại những hội trường bia lớn tại Munich nước Đức. Lễ hội Oktoberfest năm nay ở khách sạn“con rồng”bao gồm các món ăn đậm đà hương vị Đức, với loại bia tươi cao cấp nhập khẩu từ Đức cùng không khí âm nhạc dân gian vùng Bavarian do ban nhạc “Anton Showband” trình diễn tại Hà Nội.

Với tổng diện tích không gian tổ chức sự kiện 1600 mét vuông có sức chứa lên đến 1200 người, đây là một lễ hội Oktoberfest lớn nhất từ trước đến nay tại Hà Nội.

“Là một công dân Đức và tham dự rất nhiều lễ hội Oktoberfest hàng năm trên toàn thế giới, tôi rất tự tin rằng JW Marriott Hanoi sẽ tái hiện lại sự kiện này toàn vẹn nhất và chưa từng có tại Hà Nội. Từ trang phục và tác phong phục vụ, đến các loại bia tươi và món ăn đặc trưng hương vị Đức sẽ tạo cho thực khách cảm giác mình đang tham dự lễ hội tại chính thành phố Munich”, phó tổng giám đốc khách sạn ông Goeran Soelter chia sẻ.

Nguồn JW Marriot Hanoi


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong