Hủy
Phong Cách Sống

Quán cà phê miễn phí mọi thứ, chỉ tính tiền chỗ ngồi

Thứ Tư | 15/01/2014 12:10

Tại London, một quán cà phê độc đáo cho khách hàng sử dụng mọi thứ đều miễn phí trừ những phút bạn ngồi quán.
 

Quán phục vụ miễn phí: cà phê và trà, bánh snack và trái cây, wifi nhanh. Bạn còn có thể sử dụng máy chiếu, máy in, máy quét và trò chơi. Ngoài ra, bạn được hoan nghênh khi mang theo thức ăn và thức uống, theo Atlantic Cities.

Phí ngồi quán vào khoảng 0,05 USD mỗi phút, giá tối đa cho cả ngày vào khoảng 15 USD. So với một số không gian gần quán ở London, giá rẻ hơn khi bạn cần những không gian làm việc chung tương tự.

Quán cà phê kì lạ tại London, khách hàng chỉ phải trả phí ngồi

Quán Anti-Café ban đầu được mở ở Moscow. Quán được gọi tên là Ziferblat (tiếng Nga là “mặt đồng hồ”). Người sáng lập xem đó như một trải nghiệm xã hội hơn là kinh doanh, nhưng nó lại thành công đến nỗi liên tiếp mọc lên 9 quán Ziferblat, và có khoảng 200 phiên bản nhái ở Nga.

Ivan Mitin mở Ziferblat cùng với một nhóm bạn. Họ cần một không gian cho một dự án nghệ thuật; họ dành thời giờ rảnh của họ để in những bài thơ cổ trên những tấm thẻ nhỏ và nhét chúng vào những nơi ngẫu nhiên trên đường phố Moscow để gây ngạc nhiên cho người qua đường.

Họ làm việc trong những quán cà phê khác nhau và mệt mỏi với những cái nhìn từ nhân viên quán luôn ngạc nhiên khi họ gọi tiếp ly cà phê khác. Nên cuối cùng họ tìm được một không gian áp mái để làm chuyện của họ. Theo thời gian, họ bắt đầu rủ thêm nhiều người. Mạnh ai nấy làm việc của mình. Thế là dạng quán Anti-Café ra đời.

Nguồn Zing News


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

    Xem nhiều

Công Nghệ

CEO