Hủy
Bảo vệ - Bảo tồn

Báo Italy ca ngợi Phú Quốc là ''thiên đường''

Thứ Hai | 27/10/2014 11:23

La Repubblica mô tả Phú Quốc là "thiên đường nhỏ", nơi tuyệt vời cho du khách, với "những bãi biển nguyên sơ, thiên nhiên khoáng đạt và giá cả rất cạnh tranh".
 
Dưới tiêu đề "Việt Nam, bãi biển cuối cùng", chuyên trang du lịch của nhật báo hàng đầu Italy "La Repubblica" vừa qua đã viết về một số bãi biển đẹp nhất của Việt Nam, đáng chú ý là đảo Phú Quốc.

Bài báo mô tả Phú Quốc là một "thiên đường nhỏ", là một nơi tuyệt vời cho du khách, với "những bãibiển nguyên sơ, thiên nhiên khoáng đạt và giá cả rất cạnh tranh".

Theo tờ báo này, Phú Quốc là hòn đảo lý tưởng cho du khách Italy đến nghỉ trong những tháng mùaĐông sắp tới ở châu Âu, thay vì cứ hướng tới những địa điểm quen thuộc mà không còn nhiều sức hấpdẫn như Thái Lan hay Indonesia.

Theo báo "La Repubblica", đi đến Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, rất đơn giản, chỉ cáchThành phố Hồ Chí Minh một khoảng thời gian rất ngắn khi đi bằng máy bay.

Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch đến Phú Quốc là trong khoảng thời gian từ tháng 11-4. Tại PhúQuốc, du khách quốc tế có thể khám phá hòn đảo theo nhiều cách, đi bằng xe máy, xe đạp, lặn biển,đi thăm các hòn đảo như An Thới, hoặc đi thăm trại nuôi ngọc trai ở Bãi Sau.

"La Repubblica" cũng khuyên du khách Italy đi thăm những di tích lịch sử trên đảo, từ những dinhthự cũ thời Vua Gia Long, căn cứ quân sự của nghĩa quân Nguyễn Trung Trực và nhà tù Phú Quốc.

Trong bài viết dài, "La Repubblica" cũng khẳng định rằng một trong những nơi mà du khách Italykhông thể bỏ qua trong hành trình khám phá những bãi biển ở Việt Nam là Mũi Né, nơi mà việc đến đâytắm biển "đã trở thành mốt ở Việt Nam".

Mũi Né có "khí hậu rất dễ chịu, những khách sạn đẹp, những bãi biển dài và không bị ô nhiễm cũngnhư ẩm thực dựa vào các món ăn chế biến từ cá tươi". Bài báo cũng giới thiệu cho người đọc các địađiểm du lịch nổi tiếng khác gần Mũi Né như mũi Kê Gà.

Trong chuyên mục này, "La Repubblica" còn giới thiệu những bãi biển nổi tiếng khác của Việt Nam ởCôn Đảo và Đà Nẵng.

Nguồn Tin Tức


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới