Hủy
Bảo vệ - Bảo tồn

Cartier chính thức thông báo mở cửa hàng thứ 2 tại Tràng Tiền Plaza

Thứ Hai | 28/10/2013 23:28

Cửa hàng nằm dọc theo lối cổng chính của khu mua sắm Tràng Tiền Plaza, trung tâm thời trang cao cấp mới nhất của Hà Nội.
 

 Với đẳng cấp một thương hiệu sang trọng từ năm 1847, thương hiệu xa xỉ của Pháp giới thiệu đồ trang sức, đồng hồ, phụ kiện và các sản phẩm chất liệu da.

Một trải nghiệm nghiệmvề Cartier mới

Một cửa hàng bâc nhấttrong trung tâm mua sắm sang trọng nhất Hà Nội, cửa hàng Cartier Tràng TiềnPlaza có thiết kế theo đúng chất truyền thống của thương hiệu vớiphong cách đương đại. Các yếu tố này nhấn mạnh hình ảnh trang trọng của Cartiertrong lòng khách hàng và mang sự sang trọng lên một tầm cao mới.


5
Cửa hàng mới là hoà quyện của nghệ thuật và sang trọng với những trang trí tươi sáng , gây ấn tượng với dàn đèn chùm pha lê tuyệt đẹp. Chiều dài mặt tiền lên đến 24m, cửa hàng Cartier nổi bật trong gam màu trầm ấm, mang lại cảm giác sang trọng và thoải mái cho khách hàng.


6

7
Với đẳng cấp một thương hiệu sang trọng từ năm 1847, thương hiệu xa xỉ của Pháp giới thiệu đồ trang sức, đồng hồ, phụ kiện và các sản phẩm chất liệu da.Ấm cúng và trang trọng, nội thất cửa hàng được ốp chạm tinh tế, các loại vải lụa bóng kết hợp những hoạ tiết trang trí bằng ngà voi và vàng hài hòa với các chi tiết khác trong cửa hàng. Ấn tượng hơn nữa là khung cửa sổ trưng bày những sáng tạo ấn tượng của nhà Cartier, không gian trang nhã của cửa hàng được nâng cao với kết hợp giữa vải lụa và đồng thau .
Ấm cúng và trang trọng, nội thất cửa hàng được ốp chạm tinh tế, các loại vải lụa bóng kết hợp những hoạ tiết trang trí bằng ngà voi và vàng hài hòa với các chi tiết khác trong cửa hàng.


8
Ấn tượng hơn nữa là khung cửa sổ trưng bày những sáng tạo ấn tượng của nhà Cartier, không gian trang nhã của cửa hàng được nâng cao với kết hợp giữa vải lụa và đồng thau .


Cửa hàng có khu vực chuyên biệt về đồng hồ và trang sức cho khách hàng nam và nữ. Khu vực phòng VIP dành cho những vị khách tìm kiếm một không gian mua sắm riêng tư và trang nhã
Cửa hàng có khu vực chuyên biệt về đồng hồ và trang sức cho khách hàng nam và nữ. Khu vực phòng VIP dành cho những vị khách tìm kiếm một không gian mua sắm riêng tư và trang nhã


TTP BOUTIQUE, TràngTiền Plaza

24HAI BA TRUNG STREET

HOAN KIEM


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới