Hủy
Bảo vệ - Bảo tồn

Marc Jacobs rời LVMH cho kế hoạch IPO nhãn hiệu riêng

Thứ Tư | 02/10/2013 21:13

Hoàng tử thời trang quyết định kết thúc thời gian 16 năm năm "tại vị" ở đế chế thời trang Louis Vuitton để lo sự nghiệp riêng.
 

“Chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho Marc và tương lai công ty riêng của anh ý, Marc mong muốn công việc tiến triển sang một giai đoạn khác” Michael Burke, giám đốc điều hành của Louis Vuitton chia sẻ.
CEO của Louis Vuitton cho biết nhãn hiệu riêng của Marc Jacob cần nhiều nguồn đầu tư, đặc biệt vào mạng lưới cửa hàng toàn cầu, trước khi công ty này niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Mặc dù Marc Jacobs ra đi, nhà thời trang thuộc tập đoàn LVMH vẫn đẩy mạnh quá trình phát triển, không nằm ngoài mục đích chiếm lĩnh thị trường và thu hút các khách hàng đam mê thời trang xa xỉ.
Chủ tịch LVMH, ông Bernard Arnault đang cân nhắc chiêu mộ Nicolas Ghesquière, cựu thiết kế của Balenciaga với hi vọng anh sẽ sẽ mang đến những sáng tạo mới cho Louis Vuitton, theo một nguồn tin đáng tin cậy. Tuy nhiên CEO của LV vẫn chưa đưa ra bình luận về thông tin này.

Quyết định thay nhà thiết kế đến ngay sau show trình diễn cuối cùng của Marc Jacob vào ngày cuối của tuần lễ thời trang Paris. Tại show trình diễn, Marc đã có lời phát biểu tôn vinh những bộ sưu tập thời trang toàn sắc đen của chính mình. Vào cuối show trình diễn, ông Arnault đã ca ngợi hết lời công lao và sự nghiệp của nhà thiết kế danh tiếng người Mỹ tại một trong những nhà thời trang hàng đầu Châu Âu.

Nguồn Dân Việt


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới