Hủy
Phong Cách Sống

Ngày hội “Sống Như Ý” ở Việt Nam

N.Nguyễn Thứ Sáu | 29/11/2019 15:25

 
 
“Sống Như Ý” lần đầu tiên được tổ chức tại Dinh Độc lập ở TP.HCM trong hai ngày 14 và 15 tháng 12.2019.

Đại sứ quán Italia tại Việt Nam và Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) chính thức công bố việc tổ chức Ngày hội “Sống Như Ý” tại Việt Nam, nhằm thắt chặt quan hệ hữu nghị Việt Nam – Italia.

Ngày hội “Sống Như Ý” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, là tiền đề cho các hoạt động thường niên nhằm giới thiệu những giá trị văn hóa đặc sắc của Italia đến với người dân Việt Nam, góp phần đẩy mạnh quan hệ hữu nghị, giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc.

Hoạt động này do Generali Việt Nam và Tổng Lãnh sự quán Italia tại TP. HCM đồng tổ chức, với mong muốn truyền tải và lan tỏa những thông điệp sống tốt đẹp và tích cực đến đông đảo người dân Việt Nam.

Theo bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, văn hóa và con người Việt - Ý có nhiều nét tương đồng. “Sống Như Ý” mang hai ý nghĩa: Thứ nhất, hãy “sống như người Ý”, luôn coi trọng quan hệ gia đình, bạn bè, luôn tích cực, lạc quan, tận hưởng những niềm vui giản dị của cuộc sống. Thứ hai, hãy “sống đúng như ý muốn” của mình, can đảm, mạnh mẽ sống cuộc sống mình hằng mơ ước với nhiệt huyết và đam mê. 

“Chúng tôi hy vọng hoạt động này sẽ mang đến cho khách hàng và cộng đồng những trải nghiệm thú vị, đậm chất Ý, cùng những khoảnh khắc ngọt ngào bên người thân”, bà Tina Nguyễn nói.

Ngày hội “Sống Như Ý” năm nay sẽ mang đến nhiều hoạt động, trải nghiệm thú vị: ‘du lịch’ đến các địa danh nổi tiếng của Ý giữa lòng Sài Gòn, thưởng thức ẩm thực Ý, lễ hội hóa trang sôi động, múa và nhạc kịch đương đại, trò chơi dân gian Ý, trải nghiệm khu công nghệ cao Gentech của Generali.

Điểm nhấn của chương trình sẽ là Đại nhạc hội “Sống Như Ý” tối Chủ Nhật 15/12 với màn trình diễn “3D mapping” ấn tượng cùng sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Điểm đặc biệt, vé vào cửa sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí khi người dân đăng ký tham gia tại website https://song-nhu-y.genvita.vn/ và nhận nhiều quà tặng từ ban tổ chức.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

XOR, XOR Việt Nam