Hủy
Phong Cách Sống

Chính thức ra mắt triển lãm ''Mùa qua phố'' tại Sofitel Plaza Hanoi

Thứ Tư | 19/06/2013 12:11

Lễ ra mắt triển lãm ảnh “Mùa qua phố” tối 18/6 có sự góp mặt của hơn 200 nhiếp ảnh gia có tiếng và nhiều nhà ngoại giao ở Việt Nam.
 
Vào 7h giờ tối ngày 18/6 vừa qua, khách sạn Sofitel Plaza Hanoi đã chính thức ra mắt công chúng triển lãm ảnh nghệ thuật “Mùa qua phố” của hai nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nguyễn Xuân Chính và Hoàng Mạnh Cường.

v
Doanh nhân và các nhà hoạt động trong lĩnh vực ngoại giao cùng trò truyện và thưởng thức buổi triển lãm.

Với sự có mặt của hơn 200 nghệ sĩ nhiếp ảnh gạo cội, nhà ngoại giao và những người yêu nghệ thuật, lễ khai mạc đã diễn ra tại tầng 19 Le Panorama trong một không gian thưởng thức nghệ thuật ấm cúng và độc đáo.

Bên cạnh 25 tác phẩm nghệ thuật được trưng bày, điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện của chính những người mẫu tranh trong những thiết kế áo dài mới nhất của nhà thiết kế tài năng Vũ Việt Hà và màn biểu diễn âm nhạc đặc sắc mang âm hưởng dân tộc pha trộn phong cách Pháp.

Trong những năm qua, khách sạn Sofitel Plaza Hanoi là nhà tài trợ của rất nhiều các sự kiện văn hóa khác nhau với mong muốn đem đến cho công chúng những trải nghiệm nghệ thuật mới lạ, gần đây nhất là triển lãm tranh lá của họa sĩ Lê Đắc Trung vào tháng 3/2013. Mỗi tác phẩm nghệ thuật được triển lãm đều mang tính sáng tạo nghệ thuật độc đáo và trên tất cả, nó đồng điệu với các giá trị nghệ thuật mà Sofitel theo đuổi.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt:
v
Trình diễn áo dài lấy cảm hứng từ quốc hoa của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

k
Khách dự lễ ra mắt triển lãm.

j
Ông Marc Emmanuel (trái), Phó Tổng Giám Đốc Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi chúc mừng hai nghệ sĩ vì sự thành công của triển lãm.

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Mùa Qua Phố”
Thời gian triển lãm: 18/6/2013–31/8/2013. Mở cửa từ 8h đến 20h từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, tại Tầng sảnh, khách sạn Sofitel Plaza Hanoi
Liên hệ chi tiết: Ms. Đỗ Hồng Minh. Tel: (84) 4 3823 888 Ext: 5020

Nguồn Dân Việt/Sofitel Plaza Hanoi

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

    Xem nhiều

Công Nghệ

CEO