Hủy
Phong Cách Sống

VU NGOC & SON làm show ở Hội An

MAI ANH Thứ Ba | 24/05/2022 14:23

Show Resort 2022 của bộ đôi NTK VU NGOC & SON chọn điểm dừng chân tại Hội An

Show diễn thứ 8 của bộ đôi nhà thiết kế (NTK) VU NGOC & SON sẽ được tổ chức ở phố cổ Hội An vào ngày 4/6 tới.
 

2022 là Năm Du lịch quốc gia với chủ đề "Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh", đây là lý do VU NGOC & SON chọn Hội An làm điểm dừng chân cho show Resort 2022 mang tên Vùng Trời Bình Yên - Homeland. Show diễn lấy cảm hứng từ vẻ đẹp êm đềm, mộc mạc của vùng đất miền Trung giàu văn hóa, lịch sử.

“Chúng tôi luôn chọn văn hóa làm điểm tựa cho sáng tạo nghệ thuật của mình. Chúng tôi từng đem giới mộ điệu đến với nhiều danh lam thắng cảnh, địa danh giàu tính văn hóa, nghệ thuật” - NTK Vũ Ngọc Tú chia sẻ.

Bộ đôi NTK Vũ Ngọc Tú - Đinh Trường Tùng tại Hội An
Bộ đôi NTK Vũ Ngọc Tú - Đinh Trường Tùng tại Hội An

Hai NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng cho biết công tác chuẩn bị cho show diễn Vùng Trời Bình Yên nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ phía các ban ngành lãnh đạo của tỉnh Quảng Nam và thành phố Hội An.

"Chúng tôi rất hào hứng cũng như cảm ơn quý lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện để chúng tôi có thể thực hiện show diễn cá nhân lần thứ 8 tại phố cổ Hội An. Có quá nhiều show diễn đã diễn ra tại Hội An nhưng lần này có lẽ chúng tôi là nhà thiết kế cá nhân đầu tiên được tổ chức show diễn và trình diễn bộ sưu tập thời trang tại một địa điểm mang đậm dấu ấn văn hóa và lịch sử đặc biệt là ngay khu vực phố cổ", NTK Đinh Trường Tùng nói.

Sắc hồng
Sắc hồng fuchsia của màu hoa giấy được sử dụng làm dresscode của show diễn

Các thiết kế được giới thiệu tại show Vùng Trời Bình Yên tiếp tục là những sáng tạo mang đậm hơi thở lạc quan của VUNGOC&SON. Những chất liệu bay bổng như organza, lụa được pha phối mới mẻ trên bảng màu rực rỡ.

Họa tiết chủ đạo đầu tiên được hé lộ là họa tiết hoa giấy - điểm nhấn quen thuộc của phố cổ Hội An. Tông hồng fuchsia được sử dụng làm dresscode của show diễn với lượng khách mời giới hạn.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới