Hủy
Phong Cách Sống

Bãi xe triệu phú ở đại học Dubai

Thứ Hai | 23/12/2013 15:10

Rolls-Royce đậu cạnh Ferrari, Bentley nằm kế Porsche, cứ ngỡ rằng đó là một lễ hội xe sang cỡ lớn hơn là bãi đỗ xe của trường đại học Mỹ tại Dubai (American University of Dubai), thuộc Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất.
 
Theo Meeka Nasser, một sinh viên của trường ADU, nếu một chiếc Ferrari California màu đỏsáng bóng đang loay hoay tìm chỗ đậu trong bãi đỗ xe của trường thì cũng chả mấy ai đểý. Đơn giản bởi vì, Ferrari cũng sẽ trở nên bình thường giữa một bộ sưu tập "xếkhủng" tại bãi đỗ xe của trường đại học tại Dubai này.
Để minh chứng cho lời nói của mình, Meeka Nasser đã tự chụp và đăng tải một bộsưu tập siêu xe tại bãi đỗ xe của ngôi trường đặc biệt của mình trong vòng 2 ngày lênmạng xã hội Reddit. "Bởi vì, Cayenne và Range Rover cũng có hàng tá ở đây nên tôi chỉđăng tải vài hình ảnh tượng trưng thôi, còn lại toàn là những mẫu xe 'khủng' ", Nasser chobiết.
Có thể dễ dàng nhận thấy, sự xuất hiện của những chiếc siêu xe bóng loáng đậusan sát nhau theo lối đi tại bãi đậu xe của AUD sẽ hớp hồn không ít tín đồ mê xe. Mộtloạt những thương hiệu xe hơi hạng sang nổi tiếng cùng quy tụ tại ngôi trường đại họcở quốc gia thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất bao gồm Rolls-Royce, Ferrari, Bentley,Porsche, Audi, BMW, Mercedes-Benz...
Dubai vốn được biết đến như thánh địa Mecca của những siêu xe. Thậm chí, ngay cả lực lượngcảnh sát của tiểu quốc này cũng được cấp những "xế khủng" Aston Martin One-77, BugattiVeyron hay Lamborghini Aventador để đi tuần thì xem ra việc các sinh viên của Trường đại học Mỹcưỡi vài chiếc Range Rover hay Rolls-Royce đi học cũng là chuyện thường ngày ở Dubai.

Theo SongMoi

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

    Xem nhiều

Công Nghệ

Nhân vật