Hủy
Phong Cách Sống

Tháng 6: Lamborghini chính thức vào Việt Nam

Thứ Ba | 27/05/2014 16:22

Đối tác của hãng siêu xe Italy phát đi thông cáo về kế hoạch hợp tác và mở showroom tại Hà Nội vào tháng 6.
 

Nhà phân phối của Lamborghini là CT-Wearnes Việt Nam. Trong thông cáo phát đingày 27/5, công ty này cho biết phòng trưng bày Lamborghini tại Hà Nội sẽ khai trương vào tháng 6với sự xuất hiện của siêu xe Aventador LP700-4.Đến cuối năm, dự kiến một "siêu bò" kháclà Huracan LP610-4 cũng sẽ có mặt tại đây.

lamborghini-huracan-1-3118-1401176564.jp

Siêu phẩm tốc độ mới của Lamborghini là Huracan được cho là sẽ có mặt tại đại lý ởViệt Nam vào cuối năm. Ảnh: Flickr.

Vào tháng 6/2013, một số nguồn tin cho biết showroom đầu tiên của Lamborghini sẽđặt tại Hà Nội và dự kiến mở cửa vào tháng 8 cùng năm. Khi đó, danh tính của công ty phân phối vàngười đứng sau thương vụ này vẫn nằm trong vòng bí mật.

CT-Wearnes Việt Nam là liên doanh giữa Wearnes Automotive và CT Brother, một côngty ôtô tại Việt Nam. Trong đó Wearnes là nhà phân phối xe hơi tại châu Á-Thái Bình Dương thành lậpvào năm 1906 và hoạt động tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc và HongKong.

CT Brother và Wearnes bàn thảo kế hoạch đưa Lamborghini vào Việt Nam từ nhiều nămtrước, nhưng các thủ tục để mở showroom bị chậm do các quy định về phân phối chính hãng tại ViệtNam.

Hiện nay tại Việt Nam, số lượng siêu xe Lamborghini không nhỏ. Chiếc đầu tiênđược nhập về vào năm 2007 và là một chiếc Gallardo. 7 năm qua, những sản phẩm đình đám khác củathương hiệu này đều lần lượt về Việt Nam, từ Gallardo SE, LP570-4 Superleggera, Murcielago LP640,LP670-4 SV hay Aventador LP700-4.

Nguồn VnExpress


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới