Hủy
Phong Cách Sống

Xe đạp nghìn đô chính hãng về Việt Nam

Thứ Sáu | 03/05/2013 11:45

Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu ra thị trường bộ sưu tập xe đạp nhập khẩu nguyên chiếc trị giá hàng nghìn USD mỗi chiếc.
 

Xe đạp đang trở thành một trào lưu mới tại các đô thị lớn của Việt Nam. Không ít khách hàng sẵnsàng bỏ chi phí và công sức để tìm bằng được loại xe đạp hạng sang đúng sở thích.

Đón đầu xu hướng, hãng xe đến từ nước Đức bắt đầu chính thức gia nhập thị trường còn khá mới mẻsong rất tiềm năng này.

Những mẫu xe được Mercedes-Benz phân phối tại Việt Nam bao gồm 4 loại: xe đạp thể thao, xe đạpdã ngoại, xe đạp leo núi và xe đạp dành cho trẻ em. Mỗi chiếc xe có mức giá bán chưa thuế lên đếnhàng chục triệu, thậm chí cả trăm triệu đồng.

Image
Image
Image

Đi kèm với những chiếc xe đạp này là bộ phụ kiện đồng bộ. Trongđó có bộ đèn LED trước và sau có thể dễ dàng tháo lắp, có thể sáng liên tục đến hơn 60 giờ; mũ bảohiểm siêu nhẹ với trọng lượng chỉ hơn 200g với 16 lỗ thông gió và lưới chống côn trùng; thiết bịđèn LED để đảm bảo an toàn khi đi vào ban đêm.

Image

Trong loạt sản phẩm đầu tiên, chiếc xe đạp leo núi có giá caonhất khi xấp xỉ 162 triệu đồng. Chiếc xe này có bánh kích thước 26 inch, khung nhôm siêu nhẹ, phanhđĩa thủy lực Elixir 5 kích thước 185mm, trọng lượng 12,8kg.

Image

Xe đạp thể thao có bánh kích thước 29 inch bao gồm cả lốp. Xe sửdụng khung nhôm siêu bền, 3 chiều cao khung xe tùy chọn, phuộc Suntour NRX-D LO, hành trình lò xo80mm, bộ đề Shimano Deore, bộ phanh đĩa thủy lực Shimano, yên xe Alla, tay lái Ergon GP1 và trọnglượng 14,5kg. Giá bán lẻ của dòng xe này là 58,761 triệu đồng.

Image

Xe dã ngoại có bánh kích thước 29 inch bao gồm cả lốp, khungnhôm siêu bền, trọng lượng 15,5kg. Giá bán lẻ của chiếc xe này là 68,563 triệu đồng.


Image

Ở bộ sưu tập này, chiếc xe dành cho trẻ em có mức giá thấp nhấtvới 14,654 triệu đồng. Bánh xe có kích thước16 inch, khung nhôm siêu bền, độ cao yên xe điều chỉnhtừ 50-60cm, đèn phanh LED và bánh xe tập lái tùy chọn.

Nguồn Vneconomy


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới