Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Vì bản thân, vì gia đình, vì xã hội, xin đừng lái xe khi đã uống rượu bia

Mai Hân Thứ Hai | 06/05/2019 11:09

Đó là thông điệp PVOIL gửi đến người lao động trong toàn hệ thống và khách hàng mua xăng dầu.
 

Thời gian qua, hàng loạt vụ tai nạn giao thông thương tâm đã xảy ra. Trong đó, nhiều vụ tai nạn có nguyên nhân do người lái xe đã uống rượu bia. Thật nghẹn lòng khi đọc những tin tức thương xót đó. Sau mỗi vụ tai nạn là rất nhiều hệ lụy, bi kịch đến với bản thân người gây ra tai nạn, người bị nạn, đến các gia đình và tổn thất của xã hội. Người có lỗi sẽ bị pháp luật xử lý hoặc có khi không còn tính mạng để nhận ra lỗi của mình. Vậy, người bị nạn, gia đình, người thân họ có lỗi gì mà phải gánh chịu hậu quả quá lớn do ý thức của một người xa lạ gây ra? Câu hỏi đó chắc hẳn sẽ ẩn chứa trong mỗi người. Và chắc chắn, không ai muốn bản thân, người thân mình là nạn nhân trong một vụ tai nạn giao thông. Mỗi cá nhân, gia đình và xã hội cần có những hành động cụ thể, từ những suy nghĩ, hành động nhỏ nhất.

Trăn trở đó đã thôi thúc PVOIL đưa ra thông điệp “Vì bản thân, vì gia đình, vì xã hội, xin đừng lái xe khi đã uống rượu bia”. Lời kêu gọi này được PVOIL đặt tại vị trí dễ thấy của hơn 550 cây xăng trong cả nước.

Với việc làm này, PVOIL hy vọng mỗi khách hàng khi đến mua xăng dầu, trong thời gian chờ bơm xăng dầu sẽ đọc và dành vài phút để suy nghĩ về bản thân, về gia đình… Và PVOIL tin chắc rằng, sẽ có nhiều khách hàng không lái xe khi đã uống rượu bia.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới