Biểu tình lớn ở thủ đô Jordan đòi cải tổ chính phủ
Ngày 30/11, khoảng 3.000 người Jordan đã tiến hành biểu tình tại thủ đô Amman, kêu gọi cải tổ chính phủ của Thủ tướng Abdullah Nsur.
Những người biểu tình đã đổ ra các đường phố để phản đối việc chính phủ thông báo ngừng trợ giá nhiên liệu hai tuần trước đó.
Đoàn người mang theo quốc kỳ, biển hiệu với các khẩu hiệu chống tham nhũng, kêu gọi cải tổ chính quyền và thả những người biểu tình bị bắt giữ trước đó.
Tham gia cuộc biểu tình, cựu Thủ tướng, người đứng đầu Mặt trận cải cách dân tộc, ông Ahmad Obeidat đã hối thúc chính quyền hủy bỏ quyết định tăng giá nhiên liệu tại nước này. Cuộc biểu tình đã kết thúc một cách hòa bình, không xảy ra đụng độ.
Trong khi đó, Mặt trận cải cách dân tộc và tổ chức Anh em Hồi giáo tuyên bố sẽ tẩy chay cuộc bầu cử ngày 23/1 tới.
Nguồn Vietnam+
Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.
Theo dõi Nhịp Cầu Đầu Tư
