Hủy
Bất động sản

TPHCM xây dựng công viên tại khu vực tường rào sân bay Tân Sơn Nhất

Thứ Năm | 24/10/2013 15:23

Quận Tân Bình được giao nhiệm vụ chấm dứt việc thu đất tại khu vực này, thực hiện xây dựng và quản lý các hoạt động trong khu vực công viên.
 
Theo tin từ Văn phòng UBND TPHCM, UBND TP vừa giao UBND quận Tân Bình thông báo công khai cho tổ chức, cá nhân, hộ gia đình về chấm dứt việc thuê đất tại khu đất dọc tường rào sân bay Tân Sơn Nhất cũng như kế hoạch và thời gian thu hồi mặt bằng này để thực hiện dự án công viên theo quy hoạch.

Quận Tân Bình cũng được giao xác định ranh giới, diện tích khu đất trên bản đồ và thực địa, tổ chức quản lý theo quy định pháp luật; phối hợp với các sở-ngành liên quan thực hiện xây dựng công viên và chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động trong khu vực công viên.

UBND TP cũng chấp thuận chủ trương tổ chức di dời các hộ dân trong hành lang an toàn cầu Kiệu tại phường Tân Định, quận 1 để triển khai xây cầu Kiệu mới.

Sở Giao thông vận tải được giao phối hợp với UBND quận Gò Vấp tập trung hoàn thành và bàn giao toàn bộ mặt bằng thi công công trình phía Nam ga Gò Vấp cho đơn vị chủ đầu tư thi công hoàn thiện, bảo đảm an toàn chạy tàu và an toàn giao thông đường ngang với đường sắt.

Nguồn Dân Việt


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới