Hủy
Bất động sản

Vingroup làm đường trên cao từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở

Thứ Năm | 04/04/2013 23:08

Dự án đường trên cao sẽ được đầu tư xây dựng theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) và dự kiến hoàn thành kiến trúc trong tháng 4/2013.
 

UBND Thành phố Hà Nội vừa có buổi họp với các Sở, ngành liên quan cùng chủ đầu tư dự án là tập đoànVingroup về dự án xây dựng đường trên cao dọc đường vành đai 2, đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở.Theo kết luận của Chủ tịch Thành phố, đây là một trong 37 công trình trọng điểm của HN, cần đẩynhanh tiến độ triển khai.

Vì vậy, thành phố yêu cầu về phương án kiến trúc, Sở Giao thông Vận tải cùng với TEDI tiếp tục hoàn chính một số hạng mục, làm việc với SởQuy hoạch và Kiến trúc trình Thành phố phê duyệt trong tháng 4/2013.

Về tiến độ dự án, Sở Giao thông Vận tải cùng với Ban quản lý dự án các công trình trọng điểm phát triển đô thị Hà Nộixây dựng tiến độ thi công, giải phóng mặt bằng của dự án đường vành đai 2 đi thấp để làm cơ sở xem xét, phê duyệttiến độ thi công đường trên cao đoạn cầu Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở, hoàn thành trong năm2016.

Đồng thời, Thành phố cũng giao cho chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup cân đối quỹ nhà tái định cư chodự án vành đai 2 đi thấp đoạn Vĩnh Tuy - Ngã Tư Vọng.

Thành phố cũng yêu cầu các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ dự án đường vành đai 2 đi thấp đoạnVĩnh Tuy - Ngã Tư Sở hoàn thành đưa vào sử dụng vào năm 2015.

Nguồn CafeF

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO