Hủy
Công Nghệ

3 tiêu chí chọn tôn lạnh phù hợp

Hoàng Kim Thứ Hai | 17/05/2021 08:00

KING thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao của Tôn Đông Á.

Tôn lạnh ngày càng được ưu tiên sử dụng để lợp mái. Tuy nhiên, người tiêu dùng còn nhiều phân vân khi lựa chọn sản phẩm này.
 

Nhờ lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, tôn lạnh đạt tuổi thọ cao, có khả năng chống ăn mòn và chống hư hại do tác động của môi trường. Loại tôn này hạn chế hấp thụ nhiệt, giữ ngôi nhà duy trì ở mức ổn định dù thời tiết nắng nóng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tôn lạnh khác nhau khiến người tiêu dùng khó khăn khi chọn loại tôn vừa ý.

Tiêu chí chọn loại tôn lạnh

Theo nhu cầu

Có thể dựa vào chỉ số AZ (khối lượng lớp mạ nhôm kẽm) để chọn tôn lạnh phù hợp nhu cầu. Ví dụ, nhà ở thông dụng thường dùng tôn AZ70 hoặc AZ100. Các nhà máy, nhà xưởng nên chọn tôn có khối lượng lớp mạ cao hơn.

Tôn lạnh màu đa dạng lựa chọn về màu sắc. Bạn thoải mái chọn màu dựa trên quan điểm phong thủy hoặc theo phong cách ngôi nhà, sao cho hài hòa giữa màu sơn và màu tôn.

Theo vị trí địa lý

Do ảnh hưởng từ hơi nước biển, mái tôn của công trình gần biển dễ gỉ sét, mục nát. Dễ tác động đến tuổi thọ và tính thẩm mỹ của công trình. Khu vực này nên chọn tôn bền màu, có khả năng chống ăn mòn cao, chuyên dành cho môi trường biển.

Nhà ở vùng khí hậu lạnh nên chọn tôn có gam màu tối, giúp giữ ấm ngôi nhà. Ngược lại, màu sáng làm mát mẻ không gian, phù hợp với nơi có khí hậu nóng.

Theo thương hiệu uy tín

Thị trường đa dạng như không phải loại tôn nào cũng chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nên lựa chọn tôn từ các thương hiệu uy tín. Sản phẩm tôn từ các thương hiệu này luôn thông số kỹ thuật rõ ràng và chính sách hậu mãi tốt.

Tôn lạnh KING/WIN/S của Tôn Đông Á đáp ứng 3 tiêu chí

Năm 2020, Tôn Đông Á đã quy hoạch bộ nhãn hàng KING/WIN/S mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Bộ nhãn hàng có 3 dòng tôn, đáp ứng từng nhu cầu và phù hợp với các khu vực địa lý khác nhau.

Dòng cao cấp KING gồm KINGCOLOR (tôn KING màu AZ100) và KINGALUZIN (tôn KING lạnh AZ150). Phù hợp với mọi công trình, đặc biệt công trình ở vị trí địa lý có thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao, bền đẹp, tuổi thọ cao hơn nhiều lần tôn thông thường.

Dòng tiêu chuẩn cao WIN gồm WINCOLOR ( tôn WIN màu AZ50) và WINALUZIN (tôn WIN lạnh AZ100). Bề mặt tôn sáng bóng, phản xạ nhiệt tốt, giảm nhiệt, chống nóng và chống ăn mòn hiệu quả. Đặc biệt, phù hợp với công trình nhà ở và dân dụng.

WIN thuộc dòng sản phẩm tiêu chuẩn cao của Tôn Đông Á.
WIN thuộc dòng sản phẩm tiêu chuẩn cao của Tôn Đông Á.

Dòng tiêu chuẩn S gồm S COLOR (Tôn S màu AZ50) và S ALUZIN (Tôn S lạnh AZ75). Bề mặt sản phẩm được sơn 4 lớp, với độ dày lớp sơn tổng cộng 18 micron giúp gia tăng độ bám dính, bền màu và chống trầy xước. Cả 2 dòng tôn lạnh này đều có bề mặt sáng bóng, phản xạ nhiệt tốt, chống nóng hiệu quả và mang lại giá trị kinh tế cao.

S thuộc dòng sản phẩm tiêu chuẩn của Tôn Đông Á.
S thuộc dòng sản phẩm tiêu chuẩn của Tôn Đông Á.

Sản phẩm của Tôn Đông Á được bảo hành lên đến 50 năm, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra đại lý của Tôn Đông Á có mặt khắp các tỉnh thành cũng giúp bạn dễ dàng mua tôn chất lượng cao.

Cập nhật những thông tin mới nhất về bộ nhãn hàng KING/WIN/S tại fanpage Tôn Đông Á và Website www.tondonga.com.vn.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong