Hủy
Công Nghệ

Đón đầu cơ hội trong kỷ nguyên số với công nghệ thông minh từ Đài Loan

Hoàng Kim Thứ Hai | 27/09/2021 09:00

Công nghệ AI mang lại nhiều lợi ích và sự phát triển vượt bậc cho các quốc gia khi được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực.
 

Những năm gần đây, công nghệ AI được xem là một trong những giải pháp tạo nên sự đột phá, buộc các doanh nghiệp cần có bước chuyển mình trong việc đầu tư nghiên cứu, phát triển ứng dụng để đón đầu xu thế của thời đại. Việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong các hoạt động đa lĩnh vực đang ngày càng trở nên phổ biến, từ việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các quốc gia đến việc hỗ trợ các doanh nghiệp có cách tiếp cận phù hợp và mới mẻ hơn.

Công nghệ AI - Chìa khóa then chốt

Thị trường AI toàn cầu được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) gần 21% từ năm 2021 đến năm 2025, với giá trị lên đến 76,44 tỷ USD. Có thể nói, công nghệ AI mang lại nhiều lợi ích và sự phát triển vượt bậc cho các quốc gia khi được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực: giáo dục, y tế, tài chính, thương mại điện tử, giao thông… Công nghệ thông minh AI đang dần được xem là một trong những chiếc chìa khóa then chốt thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các quốc gia. Sự phát triển của công nghệ thông minh AI từ khâu số hóa nguồn dữ liệu, quy trình đến các mô hình hoạt động khiến các doanh nghiệp toàn cầu cần xây dựng các chiến lược thay đổi phù hợp trong kỷ nguyên 4.0.

AI đã và đang chứng minh được giá trị trong quá trình chuyển đổi số ở đa lĩnh vực, thúc đẩy các doanh nghiệp nhanh chóng cải tiến cũng như tối ưu hóa các hoạt động. Có thể thấy, công nghệ AI là xu thế tất yếu giúp các doanh nghiệp nâng cao cạnh tranh trong chuỗi giá trị kinh tế toàn cầu. Việc ứng dụng AI sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp bắt kịp xu hướng mới trong cuộc cách mạng 4.0 cũng như mang đến những cơ hội lớn để mở rộng hợp tác, kết nối giao thương với các quốc gia trên thế giới.

Đón đầu cơ hội cùng công nghệ thông minh từ Đài Loan

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đón đầu cơ hội mới trong kỷ nguyên 4.0, “Taiwan Excellence” – một chiến dịch quảng bá toàn cầu do Cục Thương mại Quốc tế (BOFT) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) điều hành - sẽ tổ chức buổi hội thảo “Taiwan Excellence Smart Upgrade with AI” vào ngày 01 tháng 10 sắp tới.

Buổi hội thảo trực tuyến “Taiwan Excellence Smart Upgrade with AI” với sự góp mặt của sáu thương hiệu tiêu biểu đạt giải thưởng Taiwan Excellence sẽ lần lượt giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới nhất và chia sẻ những xu hướng mới cũng như các giải pháp AI trong kỷ nguyên 4.0. Cụ thể  Acer Medical với Thiết bị chẩn đoán bệnh võng mạc tiểu đường, AI3 với Nền tảng quản lý quan hệ khách hàng, AVer với Camera DL30 giúp hỗ trợ giảng dạy từ xa, FETCi với Giải pháp nhận dạng phương tiện bằng AI, Imedtac với Giải pháp giám sát người bệnh và WiAdvance với các Giải pháp công nghiệp 4.0…

Trong kỷ nguyên 4.0, việc ứng dụng AI đã dần trở thành một trong những giải pháp then chốt, giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động trong mọi lĩnh vực. Trên thực tế, công nghệ AI tại Đài Loan đã và đang nắm bắt được xu thế thị trường cũng như tăng cường cơ hội hợp tác trên toàn thế giới. Họ cung cấp các sản phẩm thông minh và phát triển theo hướng tích hợp, các sản phẩm có thể được tùy chỉnh một cách dễ dàng, hỗ trợ xây dựng cuộc sống thông minh hơn thông qua việc quản lý thông tin một cách hiệu quả và toàn diện.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội hợp tác về các sản phẩm, các giải pháp công nghệ thông minh, hãy tham gia buổi hội thảo “Taiwan Excellence Smart Upgrade with AI” vào ngày 01 tháng 10 sắp tới. Để xem thông tin chi tiết và đăng ký vui lòng truy cập trang web theo đường link bên dưới và điền đầy đủ thông tin:

https://sites.google.com/view/smart-upgrade-with-ai-webinar


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới