Hủy
Công Nghệ

Google cho ra mắt chương trình chuyên gia thành phố

Thứ Bảy | 03/08/2013 16:44

Google cho ra mắt chương trình mới có tên gọi Google City Experts (Các chuyên gia thành phố) để khuyến khích việc đánh giá và xếp hạng các doanh nghiệp địa phương chất lượng cao qua mạng xã hội Google.
 
Chương trình hiện đang được cung cấp tại Hoa Kỳ (Austin, Chicago, New York, Phoenix, Portland,Raleigh-Durham, San Francisco), Vương quốc Anh (Bristol, Edinburgh, London, Manchester), Australia(Sydney), và Nhật Bản (Tokyo và Osaka). Tuy nhiên, theo Google, trong thời gian tới chương trìnhnày sẽ được mở rộng tời nhiều quốc gia khác.

Để duy trì tư cách thành viên, các chủ tài khoản của City Experts phải viết tối thiểu là năm bàiđánh giá mỗi tháng để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn của Google về chất lượng và có ít nhất 50 bàiviết trong một thời hạn nhất định.

Những người đáp ứng các nguyên tắc này sẽ được cung cấp các đặc quyền, như truy cập độc quyền cácsự kiện địa phương, miễn phí các mặt hàng mang thương hiệu Google, và "nhận dạng trực tuyếnđặc biệt." Những người tham gia cũng sẽ nhận được bản tin hàng tháng bao gồm một loạt các cảnh báovề các cuộc thi và sự kiện mà họ có thể tham gia trong địa phương.

Ngoài ra, các chuyên gia thành phố của Google sẽ được mời tham gia các Cộng đồng Google+, nơi họ cóthể gặp gỡ các chuyên gia khác để thảo luận về các lời khuyên và thủ thuật để sử dụng hiệu quảGoogle+ Local và Google Maps.

Chương trình Google City Experts dược cho là một chương trình nâng cao hỗ trợ giúp cho ứng dụngdịch vụ Google Maps của Google tăng thêm tính năng và sớm trở thành một "hướng dẫn viên du lịch ảo"cho mọi người.

Nguồn Vietnam+

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO