Hủy
Công Nghệ

Google nâng cấp ứng dụng Gmail trên iOS

Thứ Tư | 27/06/2012 10:39

Việc nâng cấp ứng dụng Gmail trên iOS sẽ giúp người dùng kiểm tra email từ Notification Center nhanh gấp 5 lần phiên bản trước.
 
Những ai đang dùng Gmail trên thiết bị Apple đều cảm thấy sự bất tiện khi họ không thể dùng phần Notification Center tiện lợi để kiểm tra email mới. Khi muốn xem có thư điện tử nào mới không, người dùng iOS sẽ lại phải truy cập vào ứng dụng Gmail riêng biệt.

Trước những bất tiện đó, hãng Google vừa tiến hành nâng cấp ứng dụng Gmail trên iOS, qua đó hỗ trợ cho phần Notification Center của Apple. Như vậy, người dùng iOS đã có thể kiểm tra email ngay từ Notification Center một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Google cho biết tính năng cập nhật nói trên giúp cho phần thông báo của Gmail “nhanh hơn gấp 5 lần so với phiên bản trước đó.”

Ngoài ra, ứng dụng Gmail cho iOS mới còn có khả năng gửi email từ những địa chỉ thay thế, cũng như hệ thống đăng nhập được nâng cấp cho phép người dùng ở trạng thái đăng nhập bao lâu tùy thích.

Google hứa hẹn rằng, trong tương lai, họ sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị và tiện ích mới cho ứng dụng Gmail trên iOS, trong đó có phần hỗ trợ nhiều tài khoản trên một thiết bị.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới