Hủy
Công Nghệ

Hãng Google tung ra phiên bản Chrome for Android

Thứ Năm | 28/06/2012 15:07

Chrome for Android là khẳng định của Google cho câu hỏi trình duyệt di động nào tốt nhất trên nền tảng Android.
 
Trong khi cuộc tranh luận xem trình duyệt di động nào có thể hoạt động tốt nhất trên nền tảng Android vẫn chưa kết thúc, thì hãng Google đã có bước đi đầy nỗ lực nhằm kết thúc cuộc tranh luận tốn nhiều thời gian này, bằng việc tung ra phiên bản Chrome chính thức dành cho Android.

Trước đó, Chrome for Android mới chỉ được cung cấp dưới dạng phiên bản thử nghiệm (Beta), song kể từ hôm 27/6 thì trình duyệt này đã được ra mắt chính thức trên gian hàng ứng dụng trực tuyến Google Play.

Những tính năng nổi bật của Chrome for Android có thể kể đến là: đồng bộ hóa dữ liệu gồm các tab đang mở, phần đánh dấu và mật khẩu từ trình duyệt desktop để dễ dàng chuyển sang smartphone hay tablet, gửi các trang web đang mở trên trình duyệt Chrome phiên bản desktop sang smartphone và tablet để tiếp tục xem, cũng như khả năng chuyển đổi qua lại giữa các tab.

Theo Google, phiên bản Chrome for Android nói trên “đảm bảo sự ổn định và cải thiện hiệu suất hoạt động kể từ bản Beta cuối cùng, đồng thời có một số điều chỉnh giao diện người dùng, đặc biệt là những chi tiết để hướng tới máy tính bảng.”

Tuy nhiên, Chrome for Android mới chỉ hỗ trợ cho các thiết bị cài Android 4.0 Ice Cream Sandwich trở lên.

Nguồn VietnamPlus

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO