Hủy
Công Nghệ

iPad mini về Việt Nam, giá từ 11,5 triệu đồng

Thứ Bảy | 03/11/2012 09:48

Những chiếc iPad mini đầu tiên phiên bản Wifi đã có mặt tại Việt Nam vào chiều 2/11, mức giá bán được đưa ra cho phiên bản 16 GB là 11,5 triệu đồng.
 
Theo đó, cả PhonGee lẫn Cellphone S và Muabaniphone.vn tại TP.HCM đã đưa iPad mini về Việt Nam vào chiều nay với số lượng đáp ứng đủ cho khách hàng đặt mua.

Anh Mai Phú Phong, Giám đốc PhonGee cho biết cửa hàng anh nhập về 40 chiếc iPad mini Wifi cả trắng lẫn đen, đầy đủ các phiên bản có dung lượng là 16 GB, 32 GB và 64 GB; giá bán lần lượt là 11,9 triệu, 14,2 triệu và 16,3 triệu đồng.

Trong khi đó, Cellphone S chỉ nhập về những chiếc iPad mini Wifi phiên bản 16 GB, màu đen, số lượng đủ để giao cho khách hàng đặt trước. Giá bán của iPad mini tại Cellphone S là 12 triệu đồng.

Tại muabaniphone.vn những chiếc iPad mini cũng đã xuất hiện và giá được công bố cho các phiên bản 16 GB, 32 GB và 64 GB lần lượt là 11,48 triệu, 13,48 triệu và 15,48 triệu đồng.

iPad mini có thiết kế rất gọn, kích thước màn hình 7.9 inch, mỏng 7.2 mm, nặng 308g và người dùng có thể cầm bằng một tay. Máy sử dụng hệ điều hành iOS phiên bản 6.0, mặc dù không phải là màn hình công nghệ Retina nhưng chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét. Chất lượng ảnh chụp của camera trước và sau của iPad mini rất tốt và máy cũng được tích hợp cổng lightning mới mà Apple đã công bố.

Một số hình ảnh về iPad mini:

iPad mini chạy phiên bản iOS 6.0
iPad mini chạy phiên bản iOS 6.0

Cạnh bên phải của máy thiết kế nhẵn.
Cạnh bên phải của máy thiết kế nhẵn.

Cạnh dưới gồm cổng lightning, loa và mic.
Cạnh dưới gồm cổng lightning, loa và mic.

Camera của máy không có flash.
Camera của máy không có flash.

Nguồn Thông tin công nghệ

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO