Hủy
Công Nghệ

Kootoro Việt Nam mang ToroG SmartPOS - Nền tảng liên kết đa dịch vụ công nghệ 4.0 cho doanh nghiệp/nhà bán hàng

Thiên Lộc Thứ Tư | 18/11/2020 08:00

Ông Phạm Công Diện, Giám đốc Sản phẩm ToroG.

ToroG- nền tảng liên kết đa dịch vụ cho chủ cửa hàng, doanh nghiệp, vận hành tinh gọn, đột phá doanh thu.
 

Trong bối cảnh các xu hướng công nghệ ngày càng bùng nổ, cũng như các doanh nghiệp đang phải chạy đua để đáp ứng được tốc độ phát triển công nghệ đang là một vấn đề nhức nhối vì không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực về tài chính để đón đầu. Chính vì thế mà sự ra đời của nền tảng kết nối ToroG đang là một trong những sản phẩm công nghệ cần thiết để giải quyết được các vấn đề quản lý cho các doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại.

Ông Phạm Công Diện, Giám đốc Sản phẩm của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Kootoro Việt Nam chia sẻ chi tiết về ToroG smartPOS.

bncbv
Ông Phạm Công Diện, Giám đốc Sản phẩm ToroG.

Đối với sản phẩm mới, nguồn gốc ý tưởng là nền tảng để tạo ra sản phẩm tốt, vậy ông có thể nói rõ hơn về cơ duyên sáng tạo ra ToroG?

Bản thân tôi là người làm kinh doanh, và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Các anh em cộng sự của tôi thì có đến vài chục năm kinh nghiệm về lĩnh vực này. Khi đồng hành cùng các nhà hàng, quán ăn hiện nay trong ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt, chúng tôi nhìn thấy họ khá vất vả vì phải kết nối với rất nhiều đơn vị, từ các nhà cung cấp thanh toán thẻ, liên kết ví điện tử, voucher, giao hàng online... Thậm chí nếu thị trường cạnh tranh ngày càng cao, các chủ kinh doanh này sẽ bị rối khi quầy thanh toán có đến 5, 10 hay thậm chí có đến 20 các đơn vị thanh toán khác nhau.

Ngay lúc đó, chúng tôi, với kinh nghiệm và thâm niên trong ngành công nghệ, đã nhìn ra cần phải làm điều gì đó để giải quyết vấn đề cho thị trường, đó là nguồn gốc ý tưởng về giải pháp kinh doanh được hình thành. ToroG được ra mắt thị trường với tiêu chí kết nối nhà bán hàng với các đối tác một cách dễ dàng hơn.

ToroG smart POS - Nền tảng liên kết đa dịch vụ “All-in-one”.
ToroG smart POS - Nền tảng liên kết đa dịch vụ “All-in-one”.

Theo như ông chia sẻ, ToroG có thể thay thế được nhiều thiết bị thanh toán cùng lúc cho nhà bán hàng, ông có thể mô tả ngắn gọn về sản phẩm này?

Tôi muốn mọi người hiểu theo cách đơn giản nhất: ToroG là “Nền tảng kết nối”, kết nối giữa nhà bán hàng với các đơn vị cung cấp giải pháp 4.0. Theo đó, tầm nhìn và nhiệm vụ của ToroG là liên kết tất cả các đơn vị đó thành hệ sinh thái rộng lớn, giúp cho quầy thanh toán của nhân viên bán hàng vận hành đơn giản, dễ dàng và chỉ cần sử dụng ToroG. 

Vậy theo ông, ToroG sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý, vận hành, hoạt động kinh doanh?

Tiêu chí mà ToroG đặt ra là “Vận hành tinh gọn, đột phá doanh thu”. Đầu tiên, ToroG giúp doanh nghiệp vận hành tinh gọn, tinh gọn từ trong quá trình làm việc với các đối tác, tinh gọn trong việc quản lý, hướng dẫn đào tạo quy trình cho nhân viên và tinh gọn không gian quầy thu ngân.

Bất kỳ nhà bán hàng nào cũng đặt mục tiêu tạo ra doanh thu, vậy ToroG sẽ giúp các nhà bán hàng tăng doanh thu bằng cách nào? Ứng dụng công nghệ vào việc vận hành đòi hỏi nhiều chi phí và sự nỗ lực mà không phải cửa hàng nào cũng đủ điều kiện để đáp ứng. Nhưng ngày nay mọi chuyện sẽ thay đổi, các doanh nghiệp, các nhà bán hàng chỉ cần liên kết với máy ToroG Smart POS là đã có một hệ sinh thái bao gồm: tính tiền và in hóa đơn trực tiếp từ máy; nhận thanh toán bằng mọi loại thẻ từ nhiều ngân hàng; hỗ trợ thanh toán mã QR với E-Voucher hay các ví điện tử; tích hợp sẵn dịch vụ giao nhận đơn hàng trực tuyến và toàn bộ các đối tác thanh toán trên một thiết bị; xuất báo cáo tình hình kinh doanh thực tế và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng với đối tác các sàn thương mại điện tử một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Đó cũng là sứ mệnh của ToroG.

ToroG smart POS tích hợp dịch vụ thanh toán thẻ và in hoá đơn thuận tiện.
ToroG smart POS tích hợp dịch vụ thanh toán thẻ và in hóa đơn thuận tiện.

Theo xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt của toàn cầu cũng như tại Việt Nam, mức độ cạnh tranh các dòng sản phẩm này trên thị trường hiện nay sẽ ngày càng cao, vậy ông có thể nói rõ hơn ưu điểm của ToroG so với những sản phẩm khác là gì? 

Sản phẩm ToroG của Kootoro sở hữu 2 ưu thế, đầu tiên là sự thuận tiện. Với thiết kế nhỏ gọn và các tính năng được tích hợp trong một nền tảng sẽ giúp các doanh nghiệp, nhà bán hàng giảm thiểu thời gian, nhân sự để tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp.

Ưu thế thứ 2 của ToroG là hầu hết các đơn vị khác hiện nay với mục tiêu kinh doanh thiết bị, giải pháp hay ứng dụng, còn ToroG đang hỗ trợ tư vấn, đầu tư thiết bị với chi phí 0 đồng cho các doanh nghiệp, nhà bán hàng. Đây là lợi thế gần như tuyệt đối của ToroG ở thời điểm hiện tại giúp ToroG, tiếp cận nhà bán hàng dễ dàng hơn.

Khách hàng kết nối và đăng ký sử dụng ToroG bằng cách nào?

Đăng ký rất đơn giản và dễ dàng, hiện tại ToroG có cả đội ngũ kinh doanh online và offline. Đội kinh doanh offline sẽ trực tiếp tiếp cận với khách hàng trên thị trường, tư vấn rõ ràng và sẵn sàng mở tài khoản, làm hợp đồng trực tiếp. Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ với ToroG thông qua kênh online trên website: https://torog.vn/, fanpage hay hotline 1900 3009. Đội ngũ ToroG luôn sẵn sàng tư vấn và trả lời các thắc mắc và hỏi đáp của các doanh nghiệp, các nhà bán hàng.

Ông có thể chia sẻ thêm về mục tiêu ToroG trong tương lai?

Với sự tăng trưởng nhanh chóng của người dùng smartphone cũng như xu thế thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam, Kootoro hướng tới mục tiêu mở rộng cung cấp dịch vụ ToroG trên cả nước, đáp ứng mọi ngành nghề kinh doanh từ lĩnh vực ăn uống, nhà hàng khách sạn cho đến các dịch vụ làm đẹp, du lịch và đặt hàng online. Chúng tôi tự tin rằng Kootoro có đủ năng lực, nguồn lực để đáp ứng nhu cầu dịch vụ cho toàn bộ cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước. Trong thời gian tới, không chỉ tại các nhà hàng lớn, khách hàng sẽ tìm thấy giải pháp All-in-one ToroG trong từng sạp rau, quán tạp hóa để phục vụ cho tất cả những người kinh doanh có nhu cầu sử dụng.

Xin cám ơn những chia sẻ của ông về sản phẩm ToroG, chúc ToroG cũng như Kootoro Việt Nam sớm đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO