Hủy
Công Nghệ

Larry Page công bố kế hoạch của Google trong năm 2012

Thứ Sáu | 06/04/2012 18:12

Trong thư gửi nhà đầu tư, CEO Larry Page đã liệt kê những thành tựu của Google trong năm ngoái, đồng thời nêu kế hoạch của hãng cho đến cuối năm.
 

Trong phần lớn nội dung, ông Page nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tạo dựng sự đơn giản tối đa cho người dùng những sản phẩm của Google.

Về lĩnh vực điện thoại di động, người dùng Android và iOS hiện nay đã có thể chọn cài đặt mạng xã hội Google+ để được hưởng không gian lưu trữ miễn phí. 100 triệu người dùng Android và iOS là nguồn tài nguyên rất lớn mà Google đang cố gắng khai thác.

Google Chrome trên điện thoại di động cũng đang được quan tâm đúng mức để giúp người sử dụng lướt web hoàn hảo giống như khi họ dùng PC. CEO của Google cũng nhắc đến những thành công rực rỡ với Android, như có hơn 850.000 điện thoại Android được bán ra trên khắp 300 nhà mạng lớn nhỏ mỗi ngày.

Tuy nhiên, Page không hề hé lộ một chút nào về sản phẩm mới sau thương vụ thâu tóm Motorola Mobility, mà nhắc đến việc sẽ tạo nên những thiết bị hoàn hảo, kết hợp giữa nền tảng Android đang rất được ưa chuộng với những sáng tạo kĩ thuật có tính lịch sử của Motorola.

Bên cạnh đó, CEO của Google nhấn mạnh tầm quan trọng của các đối tác Android với mình và khẳng định sẽ vẫn tiếp tục tập trung cho hệ điều hành di động của công ty.

Nguồn Thongtincongnghe


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong