Hủy
Công Nghệ

Microsoft lùi thời gian ra mắt Xbox mới sang tháng 5

Thứ Hai | 08/04/2013 21:01

Sự kiện ra mắt sẽ được tổ chức tại địa điểm nhỏ, chủ yếu cung cấp những chi tiết đầu tiên về thế hệ Xbox mới có tên là Durango.
 

Trang The Verge cho biết Microsoft sẽ giới thiệu thế hệ tiếptheo của Xbox trong tháng 5 thay vì tháng 4 theo kế hoạch ban đầu. Chuyên gia quan sát Paul Thurrot thì tiết lộ ngày buổira mắt chắc chắn vào 21/5.

Một nguồn tin thân cận với kế hoạch ra mắt của Microsoft chobiết sự kiện này sẽ được tổ chức tại địa điểm nhỏ, chủ yếu cung cấp những chitiết đầu tiên về thế hệ Xbox mới có tên là Durango cũng như các kế hoạchkhác cho Xbox trong năm 2013.

Xbox thế hệ mới dự kiến lên kệ cuối năm nay, toàn bộ thôngtin sẽ được giới thiệu tại triển lãm game E3 vào đầu tháng 6. Hiện Microsoft chỉtiết lộ Xbox là một phần trong kế hoạch hội thảo Build vào cuối tháng 6. Thế hệXbox mới sẽ chạy trên Windows 8, thực hiện chiến lược của Microsoft trong việcsử dụng Windows là trái tim của sản phẩm và dịch vụ của hãng.

Theo một số tin đồn gần đây thì Xbox mới yêu cầuluôn phải kết nối mạng. Tuy nhiên, giám đốc sáng tạo của Microsoft Studios ông Adam Orthcho biết hãng đã nhắc nhở tất cả các nhân viên rằng tất cả các thông tin liênquan đến Xbox hiện vẫn phải giữ bí mật.

Nguồn Dân Việt/TheVerge

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

Nhân vật