Hủy
Công Nghệ

Sapo công bố hợp tác với Shopee Việt Nam

Huy Vũ Thứ Sáu | 10/08/2018 08:04

Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Sapo vừa công bố hợp tác với sàn thương mại điện tử Shopee Việt Nam (Singapore).
 

Sau khi tích hợp, thông tin từng sản phẩm giữa Shopee và Sapo được kết nối với nhau qua mã sản phẩm – SKU. Sau khi sản phẩm giữa hai hệ thống được đồng bộ, dữ liệu tồn kho và giá bán sẽ được đồng bộ từ Sapo lên sàn Shopee để hỗ trợ việc quản lý hàng tồn kho. Trước Shopee Việt Nam, Sapo cũng đã tích hợp với Lazada Việt Nam để cung cấp dịch vụ tương tự. Thông tin từ Sapo cho biết hiện trên Shopee đang có khoảng 800.000 chủ cửa hàng, thương hiệu đang tham gia bán hàng. 

Các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến hiện nay hiện đang kinh doanh trên nhiều nền tảng khác nhau như website, sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, cửa hàng truyền thống... Mục tiêu của Sapo quản lý tất cả các kênh đó bằng một giải pháp phần mềm, giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành khoảng 70%.

Ông Trần Trọng Tuyến, CEO Sapo cho biết năm 2017, doanh thu giao dịch thông qua nền tảng này trị giá khoảng 400 triệu USD. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty này có hơn 40.000 người sử dụng trả phí.

Thành lập năm 2008, hiện Sapo đã được quỹ Cyber AgentVenture (Nhật Bản) đầu tư. Ông Tuyến cho biết hiện công ty đã hoàn thành vòng gọi vốn mới nhưng từ chối tiết lộ thông tin các nhà đầu tư tham gia.
 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới