Hủy
Công Nghệ

Thế hệ smartphone Samsung mới sẽ dùng chip 64-bit

Thứ Sáu | 13/09/2013 11:53

iPhone 5s của Apple chính là mẫu smartphone đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý 64-bit.
 
 
iPhone 5s của Apple chính là mẫu smartphone đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý 64-bit.

Nhà sản xuất thiết bị Hàn Quốc đã hé lộ thông tin hết sức đáng chú ý, khi Giám đốc khối kinh doanh di động Shin Jong-kyun của Samsung xác nhận với tờ The Korea Times rằng họ đang lên kế hoạch tích hợp bộ vi xử lý 64-bit vào thế hệ smartphone kế tiếp.

Tuy nhiên, sẽ cần phải có thời gian để hoàn tất quá trình phát triển và ra mắt sản phẩm loại này.

Cho tới giờ, iPhone 5s của Apple chính là mẫu smartphone đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý 64-bit, tức là tốc độ hoạt động sẽ nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản iPhone 5 trước đó.

Cũng trong nội dung trả lời phỏng vấn The Korea Times, Giám đốc Shin đã bày tỏ về chiến lược "chú trọng Trung Quốc" mà Apple đang thực hiện: "Chúng tôi hiểu được rằng Apple đang có ý định tăng cường hoạt động kinh doanh tại thị trường Trung Quốc cũng như Nhật Bản, do vậy Samsung sẽ phải cố gắng hơn nữa tại những quốc gia này".

Nguồn Vietnam Plus


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới