Hủy
Công Nghệ

Twitter #Music chính thức có trên App Store

Thứ Sáu | 19/04/2013 09:22

Người dùng cũng có thể truy cập #Music thông qua địa chỉ web để nghe các ca khúc trên iTunes, Spotify và Rdio.
 
Twitter vừa chính thức ra mắt Twitter #Music, ứng dụng nghe và khám phá nhạc trực tuyến. Ứng dụng hiện chạy trên nền tảng iOS và có thể tải về từ kho ứng dụng App Store. Hiện ứng dụng chưa có phiên bản cho Android.

Người dùng cũng có thể truy cập trực tiếp thông qua trang music.twitter.com. Khởi đầu, #Music sẽ có mặt tại Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Úc và New Zealand.

Dịch vụ này đang tập trung vào cơ chế đưa ra gọi ý dựa trên các dữ liệu từ tài khoản người dùng Twitter cũng như các tài khoản mà người dùng theo dõi. Những gợi ý này được tích hợp với kho nhạc khổng lồ trên iTunes, Spotify và Rdio.

Ứng dụng này được bố trí với 4 thanh công cụ chính là Popular (Phổ biến), Emerging (Mới nổi), Suggested (Được gợi ý) và Now Playing (Đang phát). Hai thanh công cụ đầu tiên được chọn lọc bởi Twitter trong khi hai thanh công cụ cuối đặc biệt dựa trên dữ liệu những tài khoản mà người dùng theo dõi.

#Music được tích hợp với ITunes, Spotify và Rdio,nên những người đăng ký 2 dịch vụ cuối có thể đăng nhập tài khoản của mình để nghe trọn vẹn ca khúc. Hiện Twitter vẫn tiếp tục tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ âm nhạc khác.

Việc ra mắt ứng dụng này diễn ra 1 tuần sau khi các thông tin về ứng dụng âm nhạc của Twitter được hàng loạt nghệ sỹ nổi tiếng đề cập.

Nguồn Khampha/TheVerge


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới