Ngoại trưởng Mỹ sắp công du châu Á

Trang tin Yonhap của Hàn Quốc trích dẫn nguồn tin ngoại giao ở Washington cho biết, vào ngày 4/7, Ngoại trưởng Hillary Clinton sẽ đến Hàn Quốc trong chuyến thăm các nước châu Á để thảo luận về vấn đề Triều Tiên và tham dự hội chợ triển lãm Yeosu đang được tổ chức tại thành phố biển phía Đông Nam nước này.
Sau đó, ngày 8/7 bà Clinton sẽ thăm Tokyo để tham gia hội nghị nhằm bảo đảm tiến bộ xã hội ở Afghanistan sau khi quân đội nước này rút khỏi.
Ngoại trưởng Mỹ cũng sẽ tham gia Diễn đàn khu vực châu Á dự kiến tổ chức vào ngày 12-13/7 tại Campuchia. Diễn đàn này có thể tạo cơ hội để ngoại trưởng Clinton hội đàm với người đồng cấp Triều Tiên Pak Ui-Chun.
Nguồn Channel News Asia/DVT
Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.
Theo dõi Nhịp Cầu Đầu Tư
