Hủy
Kinh Doanh

Bắn pháo hoa tại 30 điểm ở Hà Nội dịp 10/10

Thứ Sáu | 01/08/2014 10:34

Nguồn chi chính cho sự kiện này lấy từ ngân sách nhà nước.
 

Chiều 29/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội đã tổ chức họp báo công bố các hoạt động chính thức kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014).

Năm 2014, dịp kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô được thành phố Hà Nội chọn là hoạt động trọng tâm trong công tác tổ chức kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm của Thủ đô và đất nước với chuỗi các hoạt động diễn ra trên khắp địa bàn thành phố. Trong đó, cao điểm là vào ngày 10/10, Lễ mít tinh kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng Thủ đô sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội.

Tối 10/10, Cầu truyền hình trực tiếp chương trình nghệ thuật đặc biệt chủ đề "Hà Nội niềm tin và hy vọng" sẽ được thực hiện tại Sân khấu Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Sân khấu Tượng đài Lý Thái Tổ; diễn ra đồng thời tại Văn Miếu- Quốc Tử Giám là sự kiện thời trang "Hương sắc Hà Nội". Cũng trong tối 10/10, Bộ Tư lệnh Thủ đô sẽ tổ chức bắn pháo hoa mừng ngày lễ lớn tại 30 điểm trong toàn thành phố.

Phát biểu tại buổi họp báo, ôngTô Văn Động, Giám đốc Sở VHTTDL Hà Nội khẳng định: "Hoạt động mừng 60 năm ngày Giải phóng thủ đô đảm bảo tinh thần chung là hết sức thiết thực và tiết kiệm". Nguồn chi chính cho sự kiện này lấy từ ngân sách nhà nước nên hầu hết các hoạt động đều miễn phí vé vào cửa cho người dân, một số vị trí trong các hoạt động có giấy mời.

Nguồn Theo DVO


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong