Hủy
Kinh Doanh

Buôn Ma Thuột khai mạc Lễ hội cà phê

Chủ Nhật | 10/03/2013 09:54

Mục tiêu hướng tới của lễ hội lần này là tiếp tục chiến lược xúc tiến thương mại, đưa việc quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột.
 
UBND tỉnh Dak Lak đã tổ chức khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 4 năm 2013 tại Quảng trường mùng 10 tháng 3, thành phố Buôn Ma Thuột vào tối ngày 9/3 với chủ đề “Cà phê Buôn Ma Thuột liên kết - phát triển bền vững”.

Mục tiêu hướng tới của lễ hội lần này là tiếp tục chiến lược xúc tiến thương mại, đưa việc quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột, cà phê Việt Nam lên tầm cao mới, kết hợp xây dựng văn hóa cà phê Buôn Ma Thuột với việc đầu tư, phát triển du lịch của địa phương.

Tham dự buổi lễ, có các cán bộ của phía Trung ương, UBND tỉnh Dak Lak, lãnh đạo một số tỉnh thành phố khác, quan khách quốc tế và nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột.

Sáng 9/3, Lễ khai mạc Hội chợ-Triển lãm chuyên ngành càphê và sản phẩm thương hiệu Việt cũng đã diễn ra. Đây là hoạt động mở đầu và là một trong 13 hoạt động chính của Lễ hội. Hội chợ được tổ chức tại Khu Bảo tàng Biệt Điện tỉnh Đắk Lắk, diễn ra đến hết ngày 13/3.

15h ngày 9/3,chương trình mở màn cho Lễ hội, Lễ hội đường phố diễn ra do Công ty Cổ phần tập đoàn Trung Nguyên chủ trì thực hiện, tổng đạo diễn là Nghệ sĩ Ưu tú Vũ Lân.

Nguồn Báo Dak Lak

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

Nhân vật