Hủy
Kinh Doanh

Diễn đàn “Công nghiệp 4.0 - vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội”

Trang Lê Thứ Sáu | 16/03/2018 13:44

Chương trình được tổ chức vào ngày 22/3/2018 với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế và trong nước.
 

Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM (HAWEE) và tích cực đẩy mạnh hoạt động vì sự phát triển của cộng đồng, vì môi trường và góp phần thúc đẩy nỗ lực của nữ doanh nhân nói riêng, hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM tổ chức Diễn đàn “Công nghiệp 4.0 - vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội”.

Diễn đàn có sự tham gia của các diễn giả quốc tế và trong nước giàu kinh nghiệm cùng những câu chuyện ứng dụng CN 4.0 trong và ngoài nước. Và những nội dung về cơ hội và thách thức dưới tác động của xu hướng toàn cầu về số hóa để rút ra những giá trị thiết thực, bổ ích đối với quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Chương trình diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace, 194 Hoàng Văn thụ, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, dự tính thu hút hơn 500 đại biểu tham dự.

Cũng trong tháng 3.2018, hưởng ứng tinh thần ngày thể thao Việt Nam 27/3, tích cực đẩy mạnh hoạt động vì sự phát triển của cộng đồng, và kết hợp động viên các doanh nhân tích cực tham gia công tác xã hội, Hội viên HAWEE, các doanh nhân, phụ nữ trên địa bàn TP.HCM sẽ tham gia chương trình “Đạp xe vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn” tại khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Q.2. Sau chương trình Ban tổ chức sẽ trao tặng toàn bộ xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh.

Đây là hoạt động cộng đồng lớn thường niên của HAWEE nối tiếp sự kiện “Đi bộ vì sự phát triển của phụ nữ” cũng do HAWEE tổ chức đã thu hút hơn 4.000 người tham gia vào 3/2017.   


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong