Hủy
Kinh Doanh

Domesco: Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á 2018

Minh Hoàng Thứ Hai | 24/09/2018 09:50

Bà Lương Thị Hương Giang, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Công ty Domesco nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á 2018"

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco đã được vinh danh: Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á năm 2018
 

Lễ vinh danh các Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á 2018 - Best Companies to Work for in Asia 2018 đã được tổ chức tại TP.HCM. Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco đã được vinh danh, nhận cúp và Giấy chứng nhận “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á năm 2018 - Best Companies to Work for in Asia 2018”.

Giải thưởng Best Companies to Work for in Asia 2018 (Vietnam Chapter) - Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á 2018 (Quốc gia Việt Nam) là một trong những giải thưởng quốc tế uy tín nhận được sự quan tâm, tham gia của nhiều doanh nghiệp và chuyên gia nhân sự. Chương trình được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia như Đài Loan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Hồng Kông, Philippines bởi Tạp chí HR Asia - Ấn phẩm đặc biệt hàng đầu châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự của Business Media International.

Cùng với sự tham vấn của Hội đồng tư vấn gồm các học giả, đại diện của chính phủ và chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực phát triển nhân sự, Hội đồng giám khảo độc lập đã triển khai những cuộc nghiên cứu khảo sát độc quyền. Domesco đã vượt qua 4 vòng đánh giá, được chọn lọc từ 130 công ty thuộc 24 lĩnh vực ngành nghề khác nhau với các tiêu chí đánh giá được chuẩn hóa về môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp; chính sách nhân sự, hoạt động cộng đồng, mức độ hài lòng hay cơ hội thăng tiến của người lao động... và trở thành đơn vị xứng đáng có mặt trong danh sách 27 doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, Bà Lương Thị Hương Giang, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco cho biết, tôi tin tưởng và tự hào rằng Domesco hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng “Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á năm 2018”, Công ty DOMESCO chúng tôi có:

• Văn hóa doanh nghiệp lâu dài

• Định hướng chiến lược đúng đắn

• Đội ngũ nhân sự tiềm năng, trình độ quản lý chuyên nghiệp; • Tiềm năng vốn và cơ sở vật chất dồi dào

• Đóng góp tích cực nhân lực và tài lực cho hoạt động an sinh xã hội và cộng đồng. Sự cộng hưởng hài hòa của 5 yếu tố này đã kiến tạo nên thành công của Domesco hôm nay, liên tục nằm trong top 5 doanh nghiệp Dược hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Bà Giang chia sẻ thêm: “Một trong những điều đặc biệt và tạo nên sự khác biệt của Domesco chính là các chính sách nhân sự, bảo vệ quyền lợi của người lao động; hài hòa lợi ích của Công ty và nhân viên.

Con người là tài nguyên quan trọng nhất của Domesco. Chiến lược nhân sự của Domesco là hỗ trợ, khuyến khích cộng sự và nhân viên phát triển, cống hiến những sáng tạo mới. Domesco đã và đang thực hiện những chương trình đào tạo đa dạng cho nhân viên, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, tập trung xây dựng nguồn nhân lực chuyên nghiệp, môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh hướng tới phát triển bền vững của Domesco”.

Bà Giang nhấn mạnh, trước khi nhận giải thưởng Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á năm 2018 hôm nay, Công ty Domesco chúng tôi đã nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” 3 năm liền (2015-2017) do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, VCCI, Hội đồng Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức. Đây là minh chứng cho những nỗ lực mà Domesco đã thực hiện vì người lao động trong những năm qua. Chắc chắn, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình của doanh nghiệp vì người lao động và doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới