Hủy
Kinh Doanh

FPT Online chốt cổ tức 2013 là 50% bằng tiền mặt

Thứ Ba | 22/04/2014 11:27

Theo đó, FPT Online đã trả cổ tức bằng tiền mặt trong hai đợt, với tỷ lệ lần lượt là 30% và 20%.
 
Chiều ngày 21/4, FPT Online tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) tại hai đầu Hà Nội và TP HCM, với sự tham gia của 20 cổ đông, đại diện cho 91,3% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

Đại hội thông qua mức chia cổ tức trong năm 2013. Theo đó, FPT Online đã trả cổ tức bằng tiền mặt trong hai đợt, với tỷ lệ lần lượt là 30% và 20%. Năm 2012, các cổ đông FPT Online nhận cổ tức bằng tiền mặt là 80%.

Đại hội thường niên lần này cũng đã bỏ phiếu thông qua: Báo cáo tài chính, Báo cáo HĐQT và Ban điều hành; Phương án sử dụng lợi nhuận và Trích quỹ khen thưởng phúc lợi năm 2013; Phương án tái cấu trúc công ty; và Kế hoạch kinh doanh năm 2014.

Trong năm 2013, FPT Online đã đáp ứng hơn 1,5 tỷ lượt xem cho 25 triệu người dùng mỗi tháng, cùng 400 triệu lượt xem hằng tháng trên thiết bị di dộng. Dự án thương mại và thanh toán điện tử 2013 có bước tiến vững chắc. Tuy nhiên, mảng trò chơi trực tuyến và quảng cáo không đạt được kết quả như kỳ vọng do ảnh hưởng của chính sách và tác động của suy thoái kinh tế.

Trong năm 2014, FPT Online tiếp tục phát triển các thương hiệu báo chí mạnh với tiêu chí hấp dẫn, nhanh và uy tín; phát triển hình thức thể hiện đa phương tiện như infographic, video. Đồng thời, cung cấp dịch vụ quảng cáo online, tư vấn truyền thông, góp phần tăng trưởng 12% doanh thu so với năm 2013.

FPT Online sẽ tách các mảng dịch vụ chính thành công ty độc lập nhằm theo đuổi các mục tiêu trên cũng như hợp lý hóa chiến lược kinh doanh, thu hút vốn đầu tư và tập trung nguồn lực cho những mảng hoạt động phát triển mạnh.

Nguồn Theo DVO/FPT Online

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

Nhân vật