Hủy
Kinh Doanh

Hà Nội: Cháy lớn tại khu Nam Trung Yên, gần tòa nhà Keangnam

Chủ Nhật | 19/10/2014 00:00

Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu đô thị Nam Trung Yên (Hà Nội) vào tối ngày 18/10, tại khu vực gồm nhiều cửa hàng ăn uống và garage ôtô.
 
Nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện. Hiện còn nhiều ôtô và cũng không loại trừ khả năng còn có người bị kẹt bên trong.

Theo phóng viên Vietnam+ có mặt tại hiện trường, vụ cháy xảy ra tại Lô 5E, khu đô thịNam Trung Yên, gần tòa nhà Keangnam.

Một số nhân chứng cho biết, đám cháy bắt đầu bùng phát lúc 21 giờ 45 tại dãy kiosk gần garageôtô đối diện trường tiểu học Nam Trung Yên.

Một nhân chứng là nhân viên quán ăn gần garage ôtô xảy ra hỏa hoạn cho hay, vào thời điểm bắtđầu xảy ra vụ cháy, anh này cùng một số người khác đang ngồi trên tầng xép thì thấy lửa lan ra từxưởng gỗ ở bên cạnh. Anh này cùng một số người vội vàng dọn dẹp đồ đạc ra khỏi quán, nhưng khôngkịp do lửa bốc rất nhanh và lan về phía garage ôtô.

Thời điểm 22 giờ 21 phút, một tiếng nổ rất lớn kèm theo khói lửa dữ dội bùng lên khiến người dânhoảng loạn. Một số nhân chứng cho biết, nhiều khả năng bình xăng của một chiếc ôtô đã phát nổ. Mộtsố chiếc ôtô cũng đã được đưa kịp thời ra ngoài.

Hiện đám cháy đã thiệu rụi ba kiosk phía bên ngoài. Ở phía bên trong, ngọn lửa bao trùm cảgarage ôtô có diện tích hàng trăm m2.

Phía bên ngoài, một số người có dấu hiệu hoảng loạn do người thân có thể đang mắc kẹt bêntrong.

Lực lượng cứu hỏa cũng đã được điều tới hiện trường để tham gia dập lửa và hiện đã tạm thờiphong tỏa hiện trường, cũng như điều thêm xe cứu hộ.

Theo phóng viên hiện trường, toàn bộ các các cửa hàng và các hộ xung quanh đã phải sơ tán để đảmbảo an toàn.

Lực lượng chữa cháy đã phải dẫn nước từ cách hiện trường cả cây số vì lượng nước tại trụ cứu hỏaở đây không đủ.

Tại vỉa hè đối diện khu vực cháy, nhiều bình ga đã cháy được xếp la liệt cùng nhiều tài sản kháccủa người dân.Một số chủ cửa hàng liên tục khóc lóc vì tài sản bị thiêu rụi.

Thời điểm 11 giờ, đám cháy đã ngừng lan rộng, tuy nhiên lửa vẫn âm ỉ bên trong các gian hàng vàgarage ôtô.

Hàng trăm chiến sĩ công an đã có mặt để dập tắt đám cháy, không cho ngọn lửa bùng phát trở lạicũng như đảm bảo trật tự an ninh. Hiện khói vẫn bốc dày đặc tại hiện trường.

Một số hình ảnh từ hiện trường (Đoàn Hoàng/Việt Phương):

Lựclượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường
Ảnhvụ cháy nhìn từ trên cao (Ảnh: Diễn đàn Otofun)
Vụcháy khiến khói lửa bốc cao nghi ngút
Vụcháy khiến khói lửa bốc cao nghi ngút
Vụcháy xảy ra tại Lô 5E thuộc Khu đô thị Nam Trung Yên
Bình gacháy được đưa khỏi hiện trường

Nguồn Vietnam+

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO