Hủy
Kinh Doanh

Hàn Quốc đầu tư 100 triệu USD xây nhà máy linh kiện điện tử tại Hải Phòng

Thứ Năm | 04/06/2015 10:29

Đây là nhà máy vệ tinh lớn nhất tính đến thời điểm này được xây dựng nhằm cung cấp linh kiện điện tử cho tổ hợp điện tử LG.
 

Ngày 3/6, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã trao giấy chứng nhận đầu tư dự án nhà máy sản xuất điện tử Haengsung Việt Nam cho Công ty trách nhiệm hữu hạn Haengsung Electronics Việt Nam 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc .

Với tổng vốn đầu tư 100 triệu USD, nhà máy sẽ được xây dựng trên diện tích 10ha tại khu công nghiệp Tràng Duệ, thuộc Khu kinh tế Đình Vũ-Cát Hải và là nhà máy vệ tinh lớn nhất tính đến thời điểm này được xây dựng nhằm cung cấp linh kiện điện tử cho tổ hợp điện tử LG cũng tại khu công nghiệp này.

Nhà máy chuyên sản xuất, lắp ráp bảng vi mạch điện tử, bo mạch điện tử cho các sản phẩm điện tử, điện thoại, thiết bị gia dụng với công suất 4,77 triệu bo mạch điện tử; 6,864 triệu bảng vi mạch điện tử cho điện thoại di động; 3,96 triệu bo mạch điện tử và trên hai triệu bản vi mạch cho các thiết bị gia dụng mỗi năm.

Dự kiến, đến tháng 2/2016, nhà máy sẽ hoàn thành việc xây dựng; tháng 4/2016 sẽ lắp đặt máy móc, thiết bị, sản xuất thử và đi vào hoạt động ổn định từ tháng 1/2017. 

Nguồn Diễn đàn doanh nghiệp


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới