Hủy
Kinh Doanh

Hàn Quốc hỗ trợ Đà Nẵng phát triển năng lượng bền vững

Thứ Sáu | 22/02/2013 13:36

Phía Hàn Quốc sẽ có hỗ trợ kỹ thuật nhằm giúp Đà Nẵng trở thành thành phố hiệu năng và thân thiện với môi trường.
 
Ngày 22/2, UBND Đà Nẵng đã có buổi tiếp đoàn công tác của Tập đoàn Quản lý Năng lượng Hàn Quốc (KEMCO) và Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam (LGE).

Tại buổi làm việc đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa thành phố Đà Nẵng với KEMCO và LGE Việt Nam về sử dụng năng lượng hiệu quả và xây dựng thành phố xanh. Theo đó, LGE Việt Nam sẽ cung cấp hệ thống làm nóng, thông gió, điều hòa với hiệu suất năng lượng bền vững nhất.

Đồng thời, phía công ty sẽ hỗ trợ thành phố phân tích hành vi tiêu thụ năng lượng và đề xuất phương án kết hợp hiệu quả các giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng. Hai bên cũng sẽ nỗ lực trao đổi thông tin liên quan đến các dự án xây dựng và hỗ trợ kỹ thuật nhằm giúp Đà Nẵng trở thành thành phố hiệu năng và thân thiện với môi trường.

Tập đoàn KEMCO cũng đã có cam kết hỗ trợ để Đà Nẵng xây dựng các các chính sách tiết kiệm năng lượng trong đô thị, tạo điều kiện cho đại diện thành phố tham quan Hàn Quốc nhằm học tập kinh nghiệm về cách xây dựng các chính sách năng lượng hiệu quả.

Nguồn UBND Đà Nẵng


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới