Hủy
Kinh Doanh

Khai mạc hội chợ bất động sản VietHome Expo 2016

Thứ Hai | 11/07/2016 11:42

Hội chợ diễn ra từ ngày 08.07 đến ngày 12.07, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ.
 

Nhận được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng cùng sự ủng hộ của Sở Xây dựng TPHCM, Công ty CP Dịch vụ và Xúc tiến Thương mại Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (TPS) và Hội môi giới BĐS Việt Nam phối hợp tổ chức thực hiện Hội chợ Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016).

Hội chợ diễn ra từ ngày 08.07 đến ngày 12.07, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TPHCM).

Lấy thông điệp “Sản phẩm thật, giá trị thật” Hội chợ VietHome Expo 2016 ra đời với mục tiêu hướng đến nhu cầu thật của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm đa dạng, phong phú về ngành bất động sản và những tiện ích liên quan.

VietHome Expo đươc xem là phương thức tiết kiệm thời gian hữu ích cho những người bận rộn, là nơi cung cấp những sản phẩm đang rất được khách hàng quan tâm cũng như mang đến cho xã hội những sản phẩm bất động sản thực sự có giá trị, chất lượng với nhiều tiện ích. Điển hình như chung cư TDH- Phước Long, thuộc dòng sản phẩm S-Home, (diện tích từ 45,6 – 83,6 m2), khu dân cư Bình Chiểu với 145 nền phố thương mại (diện tích từ  71,2 – 220m2), khu nhà ở TDH – Tocontap mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, quận 9 của Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức; dự án Hưng Phát Silver Star, The Golden Star (68 – 88m2) của Công ty CP Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát với mức giá từ 1 – 1,5 tỉ đồng, hay Đất Quý Riverside của Công ty Địa ốc Đất Quý chỉ từ 10,5triệu đồng/m2 (570tr/nền) cùng nhiều sản phẩm hấp dẫn từ các đơn vị uy tín khác như dòng sản phẩm E- Home (diện tích từ 50m2 trở lên) của Công ty đầu tư CP Nam Long, các dự án nhà ở xã hội của Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Quân, hay các sản phẩm BĐS của công ty CP Kinh doanh Địa ốc Him Lam, Công ty CP Đầu tư Sài Gòn Nhà Đất,…

Bên cạnh các hội thảo mang đến cho người mua nhà những kiến thức về thị trường và chính sách mới của Nhà nước như “Những điểm mới về chính sách  nhà ở và thị trường BĐS”, “Thông tin về Quy hoạch TP HCM đến năm 2025”, ‘Thông tin về Quy hoạch TP HCM đến năm 2025”, ngày hội mua bán VietHome Expo còn diễn ra sôi động với nhiều chương trình hấp dẫn tại các gian hàng. Các gameshow, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tại sân khấu chính và tại các gian hàng sẽ đem đến cho quý khách hàng những giây phút thoải mái, vừa mua sắm, vừa nhận quà, vừa được ưu đãi.

Đặc biệt, VietHome Expo không chỉ là dịp để quý khách hàng tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý, mà còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ các chủ đầu tư, các doanh nghiệp uy tín tham gia hội chợ. Các chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên, và hơn hết chương trình giờ vàng khuyến mãi, giờ vàng - trúng vàng là dịp để quý khách hàng tham gia nhận được nhiều hơn những món quà khủng bất ngờ, và cả cơ hội trúng vàng hàng đêm từ Ban tổ chức. VietHome Expo luôn trân trọng những lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới