Hủy
Kinh Doanh

Máy bay không thể hạ cánh vì sân bay... hết chỗ

Chủ Nhật | 03/08/2014 09:30

Một chuyến bay của hãng VietJet phải bay nhiều vòng trên trời trước khi có thể hạ cánh xuống sân bay Vinh do hết chỗ đậu.
 

Chiếc máy bay hạ cánh an toàn sau nhiều phút lòng vòng trên trời.
Chiếc máy bay hạ cánh an toàn sau nhiều phút lòng vòng trên trời.

Thời tiết xấu, 3 máy bay từ sân bay Nội Bài phải “di cư” vào Vinh. Sân bay Vinh hết chỗ đậu, buộc một chuyến bay của hãng VietJet phải bay nhiều vòng trên trời, sau đó mới có thể hạ cánh.

Một hành khách vừa đáp xuống sân bay Vinh lúc 19h 30’ ngày 2/8 kể: “Khi máy bay đến gần sân bay Vinh, không hạ cánh được. Chúng tôi phải ngồi chờ ở... trên trời, tôi đếm nó vòng đi vòng lại đúng 8 vòng. Hú vía!”.

Trước đó, quan sát thấy nhiều máy bay vòng đi vòng lại tại không phận Vinh (Nghệ An) một cách bất thường, PV báo Tiền Phong lập tức có mặt tại sân bay Vinh.

Một nữ nhân viên trực tổng đài sân bay Vinh cho hay, chuyến bay mang số hiệu 8634 của hãng VietJet xuất phát tại Tân Sơn Nhất lúc 19h30 ngày 2/8, đến 21h20 mới hạ cánh được xuống sân bay Vinh.

Lý do phi cơ này phải lòng vòng trên trời được giải thích là thời tiết tại sân bay Nội Bài xấu, 3 chuyến bay phải “di cư” vào Nghệ An, khiến sân bay Vinh chật chỗ. Phải đợi đến khi một chuyến khác cất cánh thì máy bay mang số hiệu 8634 của VietJet mới hạ cánh được.

Tại thời điểm trên, một số xe bồn đã được điều động đến để tiếp nhiên liệu.

Nguồn Tiền Phong


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong