Hủy
Kinh Doanh

Miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp 15 năm cho Samsung Display

Thứ Hai | 22/09/2014 16:47

Samsung Display được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 4 năm, giảm 50% trong 9 năm và giảm tiếp 50% trong 3 năm tiếp theo.
 
Hôm qua (21/9), Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh này vừa ký quyết định hỗ trợ ngân sách xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Yên Phong 1, nhằm hỗ trợ đầu tư đối với dự án của Công ty Samsung Display.

Theo đó, sau khi hết thời hạn miễn, giảm theo luật Thuế thu nhập doanh nghiệp (miễn 4 năm và giảm 50% trong 9 năm tiếp theo), Samsung Display sẽ được giảm tiếp 50% thuế này cho 3 năm tiếp theo. Ngoài ra, Samsung Display cũng được hỗ trợ 50% phí sử dụng hạ tầng cho 46,28 ha đất dự án với số tiền hỗ trợ dự tính là trên 286,9 tỉ đồng.

UBND tỉnh Bắc Ninh cũng cho biết, tỉnh này sẽ thực hiện hỗ trợ chi phí đào tạo lao động là người Bắc Ninh với mức 1,5 triệu đồng/lao động. Tổng số tiền hỗ trợ là 12 tỉ đồng. Như vậy, tổng số tiền hỗ trợ cho Samsung Display là trên 298,9 tỉ đồng.

Điều kiện để Công ty Samsung Display được hưởng toàn bộ ưu đãi, hỗ trợ nói trên là thực hiện đúng, đủ các cam kết về tiêu chí công nghệ cao tại hồ sơ dự án được Bộ Khoa học - Công nghệ chấp thuận; thực hiện đúng tiến độ triển khai dự án.

Nguồn Kinh Doanh và Pháp Luật

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO