Hủy
Kinh Doanh

Ông Nguyễn Bá Thanh không thể về tiếp xúc cử tri

Thứ Năm | 02/10/2014 16:13

Lần gần nhất ông Nguyễn Bá Thanh tiếp xúc cử tri Đà Nẵng là vào tháng 7/2014.
 

Trao đổi với PV Infonet vào trưa 2/10, ông Huỳnh Nghĩa, Phó Chủ tịch HĐND TP, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng khóa XIII, Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội cho hay: “Thư ký của anh Nguyễn Bá Thanh đã gọi điện cho tôi báo tin anh xin phép vắng mặt trong đợt tiếp xúc cử tri lần này”.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, theo thông báo của Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng về việc tiếp xúc cử tri để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII, khai mạc ngày 20/10. Theo kế hoạch, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ dự tiếp xúc cử tri các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ vào sáng 3/10 tại Nhà hát Trưng Vương; và tiếp xúc cử tri huyện Hòa Vang vào chiều 3/10.

Tuy nhiên trao đổi với PV Infonet sáng 29/9, ông Huỳnh Nghĩa đã cho biết “Có khả năng anh Nguyễn Bá Thanh không về được và tới nay là thông tin chính thức ông Nguyễn Bá Thanh không thể về dự tiếp xúc cử tri Đà Nẵng đợt này được.

Ông Huỳnh Nghĩa cũng cho biết thêm các đại biểu khác đến thời điểm này chưa có ai xin phép vắng nên có lẽ họ sẽ tiến hành tiếp xúc cử tri bình thường theo lịch đã thông báo.

Được biết, hiện ông Nguyễn Bá Thanh (Trưởng Ban Nội chính TƯ) đang đi chữa bệnh tại Mỹ (có thông tin cho rằng ông đã về Việt Nam nhưng thông tin này không được Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP Đà Nẵng xác nhận). Lần gần nhất ông Nguyễn Bá Thanh tiếp xúc cử tri Đà Nẵng là vào tháng 7/2014 để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII.

Nguồn Infonet


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới