Hủy
Kinh Doanh

PACE ra mắt Chương trình đào tạo "Lãnh Đạo Toàn Cầu" cho doanh nhân Việt

Mai Hân Thứ Hai | 09/09/2019 13:30

Chương trình đào đạo "Lãnh đạo Toàn cầu” (GLP) do PACE và 05 đối tác toàn cầu phối hợp triển khai, học tại Việt Nam và Hoa Kỳ.
 

Nâng tầm lãnh đạo, Vươn tầm quốc tế!

Việt Nam đã là một phần của thế giới và thế giới đã là một phần của Việt Nam, nên dù muốn hay không, các doanh nghiệp Việt Nam phải cạnh tranh với thế giới không chỉ trên thị trường quốc tế mà còn ngay trên chính sân nhà của mình. 

Do vậy, việc phát triển năng lực cạnh tranh toàn cầu cho mình và cho doanh nghiệp là bài toán tất yếu của thời đại. Chương trình “Lãnh đạo Toàn cầu / Global Leadership Program” (GLP) ra đời nhằm giúp các doanh nhân và doanh nghiệp đưa ra lời giải cho “bài toán thời đại” này.

Giải pháp đào tạo toàn cầu cho Năng lực cạnh tranh toàn cầu

Thấu hiểu thách thức của thời đại, Học viện Quản lý PACE đã phối hợp với 05 đối tác là Đại học George Washington, FranklinCovey, Ken Blanchard, Balanced Scorecard và SHRM - là những đối tác hàng đầu thế giới chuyên sâu trong từng lĩnh vực chuyên môn về quản trị - để cùng kiến tạo giải pháp đào tạo đặc biệt GLP mang đẳng cấp toàn cầu nhằm nâng tầm lãnh đạo, tái tạo doanh nghiệp và đưa nền quản trị của mình vươn tầm quốc tế. 

Chính vì thế, Chương trình GLP hội tụ những giải pháp quản trị tốt bậc nhất trên thế giới hiện nay nhằm giúp doanh nhân chuyển hóa năng lực lãnh đạo, tái tạo toàn diện để giúp doanh nghiệp của mình có năng lực cạnh tranh ngang tầm quốc tế.

PACE ra mat Chuong trinh dao tao
 

Bằng Mini-MBA do Đại Học George Washington và Chứng chỉ Lãnh đạo Toàn cầu GLP

Trong thời đại mới, với sự cạnh tranh khốc liệt của môi trường kinh doanh, sự bùng nổ của công nghệ và kinh tế số, sự biến đổi chóng mặt và khôn lường ở khắp các lĩnh vực… khiến chúng ta không chỉ đơn giản là làm tốt những gì đã quen thuộc, mà để nắm bắt thời cuộc và dẫn đầu trong cuộc đua tranh đã mang tính quốc tế ở mọi khía cạnh. Với bối cảnh này, các doanh nhân phải tái định nghĩa chân dung của một nhà lãnh đạo tầm vóc, tái định vị tầm nhìn, sứ mệnh doanh nghiệp, sáng tạo nên các chiến lược mang tính đột phá, cải tiến hệ thống quản lý, phát huy tối đa tài năng của đội ngũ và đặc biệt là xây dựng được một nền văn hóa mang lại lợi thế cạnh tranh ưu việt.

Hiểu rõ các khía cạnh nêu trên, chương trình GLP tập trung vào 6 trụ cột quan trọng nhất mà bất kỳ nhà lãnh đạo và doanh nghiệp nào cũng cần liên tục tái tạo, đó là: Tư tưởng; Lãnh đạo; Chiến lược; Con người; Hệ thống và Văn hóa dựa trên “Mô hình Tái tạo Doanh nghiệp / Reinventing Enterprises Model” được PACE nghiên cứu và phát triển suốt gần 20 năm qua. Theo đó, hệ thống các môn học chính là các giải pháp đào tạo hàng đầu thế giới nhằm hiện thực hóa mô hình trên. 

Hoàn tất Chương trình, Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Mini-MBA của Đại Học George Washington và Chứng chỉ Lãnh đạo Toàn cầu (GLP) của PACE cùng các đối tác toàn cầu.

Học tại Việt Nam và Hoa Kỳ, học 100% Tiếng Việt cho Doanh nhân Việt

Bên cạnh các học phần tại Việt Nam, học viên sẽ có cấu phần học trực tiếp tại Đại học George Washington - GWU (Hoa Kỳ). Trong cấu phần này, các doanh nhân sẽ được học một số chuyên đề với các Giáo sư hàng đầu của GWU tại Campus của GWU, các chuyên đề này sẽ được triển khai bằng tiếng Anh và có phiên dịch trực tiếp qua tai nghe cá nhân cho doanh nhân Việt có thể dễ dàng học tập.

Song song với cấu phần học tập tại trường, ĐH George Washington còn tổ chức cho các học viên tham quan nhằm học tập và trải nghiệm với chương trình đặc sắc tại Thủ đô Washington, DC như: Ngân Hàng Thế Giới, Quốc Hội Hoa Kỳ, Thư Viện Quốc Hội Hoa Kỳ, Tượng đài Washington… 

Tiếp nối chương trình, các học viên sẽ tiếp tục tham gia chương trình học tập và trải nghiệm tại thành phố lớn nhất nước Mỹ là New York với các địa điểm tham quan như: Phố Wall - Trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, Sở Giao Dịch Chứng Khoán New York, Tượng Nữ thần Tự do, Trụ sở Liên hợp Quốc, Trung tâm thương mại lớn nhất thế giới - One World Trade Center…

Ngoài ra, các Học viên của Chương trình GLP còn có chuyến tham quan và trải nghiệm tại một số tập đoàn hàng đầu của Mỹ.

Có thể nói, GLP thật sự là một Chương trình đào tạo “Lãnh đạo Toàn cầu” tầm vóc bậc nhất từ trước đến nay, giúp doanh nhân Việt Nam vừa “nâng tầm lãnh đạo” của mình bằng những giải pháp quản trị tốt nhất từ những tổ chức dẫn đầu thế giới, vừa “vươn tầm quốc tế” bằng những trải nghiệm đáng giá và bằng cấp danh giá tại Hoa Kỳ.

Chương trình “Lãnh đạo Toàn cầu / Global Leadership Program” (GLP)
sẽ khai giảng vào ngày 18/10/2019. Để biết thêm chi tiết về Chương trình và Học phí, xin vui lòng truy cập website: glp.pace.edu.vn

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới