Hủy
Kinh Doanh

Quảng Ninh bổ nhiệm 2 Phó Giám đốc Sở qua thi tuyển

Thứ Sáu | 27/09/2013 17:11

Hội đồng thi tuyển đã công bố kết quả thi tuyển 2 chức danh Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và Phó Giám đốc Sở Nội vụ.
 

Sáng nay (27/9), tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Hội đồngthi tuyển tỉnh Quảng Ninh đã công bố kết quả thi tuyển 2 chức danh: Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và PhóGiám đốc Sở Nội vụ.

Dự thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ có 6 ứng viên. BàNguyễn Thùy Yên, Phó trưởng Phòng Lãnh sự Sở Ngoại vụ đạt số điểm cao nhất (84,7 điểm).

Đối với chức danh Phó Giám đốc Sở Nội vụ có 5 ứng viên tham gia thituyển. Bà Nguyễn Thị Thơm, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ và biên chế Sở Nội vụ đạt điểm cao nhất(83,84 điểm).

Sau khi công bố kết quả thi tuyển, tỉnh Quảng Ninh cũng công bốquyết định bổ nhiệm có thời hạn 2 chức danh: bà Nguyễn Thùy Yên giữ chức Phó Giám đốc Sở Ngoại vụvà bà Nguyễn Thị Thơm giữ chức Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Đây là cuộc thi tuyển lần 2 được tỉnh Quảng Ninh tổ chức trong nămnay. Đợt thi lần này là những chức danh lãnh đạo quản lý cho 6 Sở, ngành của tỉnh, bao gồm chứcdanh: Phó Giám đốc các Sở Nội vụ, Ngoại vụ, Tài nguyên - Môi trường, Giao thông - Vận tải,Nông nghiệp - Phát triển nông thôn và Tư pháp.

Hội đồng thi lần này cũng đã được mở rộng, ngoài Thường vụ Tỉnh ủyQuảng Ninh còn có các lãnh đạo các đơn vị có vị trí thi tuyển.

Ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủtịch Hội đồng thi tuyển cho biết: Các ứng cử viên có sự chuẩn bị rất công phu, đầu tư bài bản, dànhnhiều thời gian để xây dựng đề án. Ban giám khảo làm việc rất nghiêm túc, đúng quy chế, quy trình;đảm bảo sự công bằng, khách quan, trung thực để tìm ra được những người tài phục vụ cho đấtnước.

Thời gian tới, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức thêm nhiều đợt thi tuyển,mở rộng việc thi tuyển các chức danh cấp huyện./.

Nguồn VOV News

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO