Hủy
Kinh Doanh

Showroom Kia Tiền Giang chính thức đi vào hoạt động

Thứ Ba | 23/09/2014 11:47

Showroom Kia Tiền Giang chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/8 đạt chuẩn 3S thuộc hệ thống của Thaco.
 
Showroom Kia Tiền Giang là một trong những showroom đạt chuẩn 3S thuộc hệ thống phân phối xe du lịch Kia của Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) Chi nhánh Khu vực Nam Bộ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/08/2014.

Tọa lạc tại khu phố 2, phường 10, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang (cách ngã ba Trung Lương700m hướng về TP HCM), Showroom Kia Tiền Giang có kết cấu hạ tầng gồm khu trưng bày xe, xưởng dịchvụ và kho cung cấp phụ tùng, thuận tiện cho khách hàng tham quan và lựa chọn các mẫu xe du lịchKia trẻ trung, năng động,cũng như hưởng các dịch vụ sau bán hàng của Thaco Kia.

Showroom Kia Tiền Giang đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/08/2014.
Showroom Kia Tiền Giang đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/08/2014.

Khu trưng bày của showroom có đầy đủ các mẫu xe du lịch Kia được thiết kế ấn tượng, màu sắc phong phú, đầy đủ tiện nghi như: New Sorento, K3, Rio, Morning, New Carens,… đến các mẫu xe nhập khẩu hoàn toàn mới như Kia Soul, Cerato Koup.

Xưởng dịch vụ sửa chữa được đầu tư, trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng các như cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, đồng-sơn. Công suất phục vụ sửa chữa tối đa của xưởng lên đến 30lượt xe mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Kia Tiền Giang là một trong các showroom có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Thaco Kia.

Showroom Kia Tiền Giang có kết cấu hạ tầng gồm khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng
Showroom Kia Tiền Giang có kết cấu hạ tầng gồm khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng

Nguồn Đất Việt


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới