Hủy
Kinh Doanh

Tập đoàn CEO vào Top 10 chủ đầu tư uy tín năm 2019

Thứ Ba | 23/04/2019 15:25

Với hơn 17 năm hoạt động, CEO cho biết Tập đoàn lấy bất động sản và bất động sản nghỉ dưỡng là hai trong số 5 ngành kinh doanh mũi nhọn.
 

Ngày 19/4 vừa qua, CEO cho biết Tập đoàn này tiếp tục được vinh danh tại hạng mục Top 10 Chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín tại Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – xây dựng – vật liệu xây dựng năm 2019. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Tập đoàn có tên trong danh sách này, khẳng định tiềm lực và uy tín của Tập đoàn trong hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Theo CEO, việc liên tục có tên trong các bảng xếp hạng danh giá như TOP VNR500 (500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam), TOP 11 nhà phát triển BĐS uy tín nhất Việt Nam (Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam)… chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong những năm vừa qua, khẳng định vị thế dẫn đầu và là một trong những cái tên sáng giá và nổi bật của thị trường bất động sản.

Với hơn 17 năm hoạt động, CEO cho biết Tập đoàn lấy bất động sản và bất động sản nghỉ dưỡng là hai trong số 5 ngành kinh doanh mũi nhọn, tích cực đầu tư phát triển các vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị phức hợp, tổ hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế…, có những đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản cũng như góp phần nâng tầm du lịch Việt Nam vươn ra thế giới với các sản phẩm đẳng cấp. Hiện tại, Tập đoàn cho biết đang sở hữu chuỗi 16 dự án bất động sản (bao gồm cả BĐS đô thị và BĐS nghỉ dưỡng) tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới