Hủy
Kinh Doanh

TienPhong Bank cung cấp dịch vụ cho BIDV trong kinh doanh vàng

Thứ Tư | 08/05/2013 12:25

Hai bên cũng sẽ hợp tác trong các lĩnh vực nguồn vốn và kinh doanh tiền tệ, thanh toán trong nước, thanh toán quốc tế và quản lý tiền mặt...
 

Ngày 8/5/2013, Ngân hàng TMCP Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) đã ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2013-2015, xây dựng và thực hiện cơ chế phối hợp, hợp tác kinh doanh có tính hệ thống giữa hai bên.

Theo thỏa thuận, BIDV và TienPhong Bank cùng hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực nguồn vốn và kinh doanh tiền tệ, thanh toán trong nước, thanh toán quốc tế và quản lý tiền mặt, đồng tài trợ, ngân hàng bán lẻ, kinh doanh vàng, dịch vụ cho lĩnh vực công nghệ cao, ngành công nghệ thông tin và ngành công nghiệp phụ trợ, kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ và các quan hệ hợp tác kinh doanh khác.

Theo thỏa thuận hợp tác này, TienPhong Bank, dưới sự hỗ trợ trực tiếp của cổ đông chiến lược là Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, cam kết sẽ chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ cho BIDV trong hoạt động kinh doanh vàng.

Theo đó, trên cơ sở giá cả thị trường và các quy định pháp lý, hai bên cam kết tạo điều kiện tối đa cho nhau trong quá trình giao dịch mua, bán vàng miếng và các sản phẩm, dịch vụ có liên quan.

Nguồn Dân Việt


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong