Hủy
Kinh Doanh

Triệu phú bán hàng đa cấp Nhật Bản đến Hà Nội chia sẻ chuyện làm giàu

Thứ Sáu | 01/03/2013 14:06

Tối 24/2, triệu phú Nhật Bản Shigeto Koshimoto, được biết đến như 'thầy phù thủy' của các công ty đa cấp lừng danh thế giới như Amway, Nu Skin đến và gặp gỡ, chia sẻ câu chuyện làm giàu với nhiều bạn trẻ Việt Nam.
 

Triệu phú Koshimoto nói ông có tài sản khoảng vài chục triệu đô la tại Nhật Bản, vài căn nhà sang trọng, vài chiếc xe hơi đắt tiền. 'Chiếc đồng hồ tôi đeo trên tay đây là món quà vợ tôi tặng, nó có giá 1 tỷ đồng Việt Nam', ông chia sẻ.

Ông nói, chuyện tiền bạc, nhà sang, xe đẹp với ông không quá quan trọng. 'Tôi không phải sống cho bản thân mình mà sống cho gia đình, cho bố mẹ, cho vợ con. Họ rất quan trọng. Nếu chúng ta chết đi thì cái chết của chúng ta cũng để bảo vệ cho những người thân trong gia đình'.

Triệu phú bán hàng của Cty Nu Skin nói: 'Trong 27 năm nay, tôi là nhà phân phối sản phẩm đa cấp chưa bao giờ thất bại. Trong thời gian đó, với Amway và Nu Skin, tôi kết nối được 3 triệu thành viên, người duy nhất trên thế giới làm được điều này'.

Ở Nu Skin, một công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York, được tạp chí lừng danh thế giới Forbes công nhận nằm trong top 100 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu năm 2010, 'có 9 triệu người kinh doanh đa cấp, trong đó chỉ có 300 team elite' (chức danh cao nhất của nhà phân phối đa cấp) thì chỉ có 4 người đạt đến trình độ Four Star Team Elite(chức danh giành cho những người tạo ra nhiều người thành công nhất) và triệu phú Koshimoto là 'người duy nhất được tôn vinh danh hiệu này 2 lần'.

'Muốn làm kinh doanh tốt, muốn kinh doanh đa cấp tốt, bạn phải thành thật, phải là người tốt, phải chăm chỉ và có chí tiến thủ', ông nói.

'Các bạn chỉ thành công khi chuyển sự bi quan thành lạc quan. Khi bạn nói những điều bi quan, chính tai bạn sẽ nghe điều đó'.

'Hồi mới làm đa cấp ở Nhật Bản, tôi làm ăn với nhiều người bạn. Ban đầu chúng tôi có tranh cãi, chưa hiểu nhau nhưng bây giờ, họ đã trở thành triệu phú đô la. Vợ các bạn cám ơn tôi, coi tôi như người hùng trong gia đình họ. Tôi cũng muốn chính các bạn trở thành người hùng của vợ các bạn, của người thân các bạn', ông nói với hàng trăm bạn trẻ tại Hà Nội.

"Tôi đánh đổi cuộc đời của mình vào việc kinh doanh này, tôi tự tin vào bản thân mình và chưa bao giờ từ bỏ ước mơ. Tôi tự nói với mình như vậy và đã sống 27 năm qua vì điều đó'.

'Với tôi, phân phối sản phẩm đa cấp là tự do về tài chính, tự do về thời gian, tôi không lấy của các bạn một đồng nào. Tôi muốn mang đến cho các bạn những điều tôi có. Tôi muốn mang đến cho các bạn ước mơ về sự tự do tài chính, tự do thời gian, về niềm hạnh phúc được cùng làm các bạn và người thân giàu có', ông mong muốn.

(Theo Người đưa tin)

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO