Hủy
Kinh Doanh

Vietnam Airlines chuyển quyền khai thác đường bay TPHCM-Chu Lai cho Jetstar Pacific

Thứ Năm | 07/05/2015 17:11

Việc thay đổi này có hiệu lực từ ngày 19/5/2015. Hành khách được đảm bảo quyền lợi khi đổi nhà khai thác đường bay.
 

Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines (VNA) thông báo, từ ngày 19/5/2015, đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Chu Lai sẽ do Hãng hàng không Jetstar Pacific (JPA) khai thác. Đường bay có tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ ba, năm, bảy bằng tàu bay A320 (180 ghế).

Đây là đường bay do VNA và Công ty Bay dịch vụ Hàng không (VASCO) chuyển giao cho JPA khai thác, nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép VNA - JPA của VNA. Trước đó, VNA cũng đã chuyển giao đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh - Tuy Hòa cho JPA khai thác từ ngày 30/3/2015. 

Những hành khách đã được xác nhận chỗ và đã xuất vé của VNA từ ngày 19/5/2015 trên hành trình giữa Tp. Hồ Chí Minh – Chu Lai sẽ được hoàn vé miễn phí hoặc đổi vé miễn phí sang đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng/Huế/Quy Nhơn (hành khách chủ động phương tiện đường bộ đi/đến sân bay Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn).

Ngoài ra, hành khách có nhu cầu chuyển sang các chuyến bay cùng hành trình theo lịch bay của JPA sẽ được VNA hỗ trợ liên hệ với các phòng vé của JPA để được trợ giúp.

Những hành khách đã được xác nhận chỗ và đã xuất vé của VASCO sẽ được VASCO hoàn vé miễn phí hoặc được hỗ trợ đặt chỗ trên các chuyến bay theo hành trình thay thế của VNA và JPA. 

Lịch khai thác dự kiến của Jetstar Pacific vào các ngày thứ ba, năm, bảy hàng tuần
Lịch khai thác dự kiến của Jetstar Pacific vào các ngày thứ ba, năm, bảy hàng tuần

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO